Dự án AI tích hợp ChatGPT huy động thành công 5.3 triệu đô la

– Advertisement –

Kaito, một startup tiền điện tử đã huy động thành công 5,3 triệu đô la trong vòng hạt giống do Dragonfly Capital dẫn đầu để phát triển công cụ tìm kiếm tiền điện tử được hỗ trợ bởi AI.

Vòng gọi vốn còn có sự tham gia của Sequoia Capital, Jane Street, Mirana Ventures, Folius Ventures, Alpha Lab Capital,…

– Advertisement –

Yu Hu, người sáng lập và CEO của Kaito, cho biết nguồn vốn mới huy động sẽ được sử dụng để mở rộng đội ngũ nhân viên hiện tại và đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm.

Ngoài ra Yu Hu cũng tiết lộ, công ty đang đàm phán với OpenAI, Binance và Dragonfly cho vòng gọi vốn tiếp theo.

Kaito đang cố gắng giải quyết vấn đề phân mảnh thông tin trong thị trường tiền điện tử. Dữ liệu và thông tin thường được phân tán trên một số nguồn như Discord, Medium, Mirror, cũng như các nền tảng tin tức khác… Kaito sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách mang tất cả thông tin đó vào một nơi thông qua công cụ tìm kiếm do AI cung cấp.

Ngoài việc tổng hợp thông tin, Kaito tận dụng AI để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của mình thông qua xếp hạng, khai thác chủ đề, cá nhân hóa, đề xuất, chuyển lời nói thành văn bản và nội dung do AI tạo. Kaito cũng tích hợp ChatGPT/GPT-3 để cung cấp trải nghiệm tìm kiếm bổ sung cho người dùng tiền điện tử.

Top 10 thương vụ gọi vốn nổi bật trong tuần 7 năm 2023

Công cụ tìm kiếm của Kaito đã được mở riêng tư cho các nhà đầu tư tổ chức kể từ tháng 12 và hiện đã có sẵn cho người dùng. Và 1 công cụ tìm kiếm tập trung vào các nhà đầu tư nhỏ lẻ sẽ được Kaito ra mắt vào quý 2 năm 2023.

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *