Dòng tiền Stablecoin chảy vào sàn giao dịch tiền điện tử tăng mạnh

– Advertisement –

Ngân hàng Quốc gia Úc ra mắt stablecoin riêng

Dòng tiền vào stablecoin cao nhất trong năm đã được đo lường.

Các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung dường như đang chứng kiến ​​​​dòng tiền ổn định tăng lên. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy áp lực mua sắp tăng lên.

– Advertisement –

Vào ngày 6 tháng 3, công ty phân tích CryptoQuant đã báo cáo dòng tiền vào trao đổi stablecoin tăng lên .

Hơn nữa, công ty đã báo cáo “mức cao nhất trong năm nay” khi số dư stablecoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử tăng mạnh vào ngày 5 tháng 3.

Phân tích lưu ý rằng giá Bitcoin đang giảm trong thời gian ngắn nhưng nói thêm, “sức mua tiềm năng của thị trường đang tăng lên”.

Dòng tiền vào Stablecoin thường là dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư có thể đang chuẩn bị các lệnh mua ở mức hiện tại hoặc thấp hơn.

Glassnode nói thêm rằng số lượng tiền gửi BTC trung bình trên sàn giao dịch cũng ở mức thấp hàng tháng. Điều này củng cố quan điểm rằng cács nhà đầu tư thích nắm giữ và tích lũy hơn là bán ra vào lúc này.

Cũng vào ngày 6 tháng 3, CoinGecko đã báo cáo rằng Ethereum vẫn chiếm ưu thế về thị phần stablecoin.

Stablecoin hiện chiếm khoảng 12,7% toàn bộ thị trường tiền điện tử. Theo CoinGecko, tổng vốn hóa của tất cả chúng cộng lại là khoảng 136 tỷ đô la.

Tether , có thị phần khoảng 52% với 70 tỷ USD đang lưu hành. Hơn nữa, nguồn cung của Tether đã tăng 7,8% kể từ đầu năm nay khi có thêm 5 tỷ USDT được đúc.

Đồng USD Coin của Circle có nguồn cung lưu thông dưới 44 tỷ USD, chiếm 32% thị phần. Circle bắt đầu đúc lại vào giữa tháng 2, thêm khoảng 3 tỷ USDC kể từ đó.

Các ngân hàng Nhật Bản thử nghiệm Stablecoin trên ‘Japan Open Chain’

Kể từ khi SEC có hành động chống lại nhà phát hành BUSD Paxos, nguồn cung lưu thông của BUSD đã giảm 46%. Hiện có 8,7 tỷ đô la BUSD đang lưu hành, chiếm 6,4% thị phần.

Rate this post



Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *