Đồng sáng lập Yuga Labs xin rút khỏi dự án

– Advertisement –

Người đồng sáng lập Yuga Labs, Wylie Aronow, đã tiết lộ mình bị bệnh suy tim sung huyết trên Twitter và cho biết ông sẽ rút khỏi dự án để tập trung chữa bệnh.

Trên Twitter Wylie Aronow nói rằng ông được chẩn đoán mắc bệnh suy tim sung huyết và đang xin nghỉ phép.

– Advertisement –

“Vài ngày trước, bác sĩ cho biết tôi bị suy tim sung huyết. Các triệu chứng bắt đầu hiện rõ hơn. Sau khi xét nghiệm, bác sĩ đã gọi điện và yêu cầu tôi thay đổi sinh hoạt”, Aronow viết.

“Tình trạng bệnh đang tiến triển khá nhanh và điều đó có nghĩa là tôi cần phải thực hiện một số thay đổi nghiêm trọng, bao gồm nghỉ việc”, ông cho biết thêm.

Aronow nói ông sẽ rút khỏi dự án nhưng vẫn là thành viên hội đồng quản trị và cố vấn chiến lược cho Yuga Labs.

“Đầu tiên và quan trọng nhất, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp cho người bạn và đồng nghiệp của chúng tôi là Wylie Aronow bất cứ thứ gì anh ấy cần để giải quyết tình trạng bệnh của mình. Tuy rời khỏi dự án nhưng anh ấy sẽ ở lại với tư cách là cố vấn chiến lược và thành viên hội đồng quản trị”, đại diện Yuga Labs nói.

Yuga Labs mới đây đã kết nạp COO Daniel Alegre của Activision Blizzard vào đội ngũ nòng cốt dự án với tư cách là giám đốc điều hành.

“Daniel mang đến trải nghiệm quan trọng trong lĩnh vực chơi game, xây dựng cộng đồng, phát triển quan hệ đối tác cho công ty”, Yuga Labs cho biết.

Xem thêm: Yuga Labs bổ nhiệm cựu Chủ tịch Activision Blizzard làm CEO

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *