Đồng sáng lập Apple kỳ vọng Bitcoin sẽ vượt 100.000 USD trong tương lai

– Advertisement –

Người đồng sáng lập Apple – Steve Wozniak đã có những dự đoán lạc quan về tương lai của Bitcoin.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây được đăng bởi Documenting Bitcoin, Steve Wozniak đã có những dự đoán lạc quan về tương lai của Bitcoin khi ông cho rằng trong tương lai sẽ tăng lên tới hơn 100.000 USD.

– Advertisement –

Steve Wozniak cho rằng kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2009, Bitcoin chưa bao giờ gặp bất cứ lỗi gì và duy trì điểm số độ tin cậy cao gần 100%. Chính sự ổn định này mà Steve Wozniak cho là điều thú vị.

Steve Wozniak cũng dự đoán số lượng người biết đến tiền điện tử trên thế giới chắc chắn sẽ nhiều hơn trong những năm tới.

“Người ta ước tính rằng chỉ một tỷ lệ nhỏ dân số thế giới nắm giữ Bitcoin và tiền điện tử. Tuy nhiên, xem xét mức độ phổ biến ngày càng tăng của Bitcoin, tiền điện tử và blockchain, đặc biệt là sự đổi mới về tài chính và quyền sở hữu kỹ thuật số thông qua DeFi và NFT, số lượng người nắm giữ BTC và tiền điện tử có thể sẽ tăng lên rất nhiều trong những năm tới.”

Mặc dù có những dự đoán lạc quan và tin vào tiềm năng tăng trưởng của Bitcoin, tuy nhiên Steve Wozniak lại nói rằng ông đầu tư rất ít vào BTC và bật mí mình chỉ nắm giữ ít hơn 1 BTC.

Số lượng cá voi Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2019

Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá Bitcoin đang giao động ở mức 23824 USD, giảm 1% trong 24 giờ qua.

Rate this postSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *