Dogecoin vượt mặt Ngân hàng Credit Suisse về vốn hóa thị trường

– Advertisement –

Dogecoin vượt mặt Ngân hàng Credit Suisse về vốn hóa thị trường

Vốn hóa thị trường của Dogecoin hiện cao hơn của Ngân hàng Credit Suisse.

Ba tháng đầu năm 2023, đã có ba ngân hàng đổ vỡ nghiêm trọng trong ngành ngân hàng. Cuộc khủng hoảng ngân hàng hiện nay đã làm mất ổn định toàn bộ khu vực tài chính.

– Advertisement –

Vào ngày 15 tháng 3, khi cổ đông lớn nhất của Credit Suisse, Ngân hàng Quốc gia Ả Rập Xê Út, đã từ chối hỗ trợ thêm tài chính cho công ty, khiến cổ phiếu của Credit Suisse đã giảm xuống mức thấp kỷ lục mới. Theo các báo cáo, Ngân hàng Credit Suisse cũng đã yêu cầu Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ thể hiện sự hỗ trợ công khai trong bối cảnh biến động.

Tuy nhiên, một điều quan trọng cần lưu ý là giá của các tiền điện tử đang có xu hướng tăng cao bất chấp mọi sự hỗn loạn. Theo dữ liệu mới nhất, vua của meme coin, Dogecoin, đã vượt qua Credit Suisse về vốn hóa thị trường.

Xem thêm: Chuyên gia phố Wall: Ngân hàng Credit Suisse sẽ là cái tên tiếp theo sụp đổ

Vốn hóa thị trường của Dogecoin hiện cao hơn của Credit Suisse

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, vốn hóa thị trường của Dogecoin là 9,7 tỷ USD vào thời điểm viết bài. Trong khi, dữ liệu mới nhất cho thấy vốn hóa thị trường của Credit Suisse đã giảm xuống còn 6,78 tỷ CHF (7,3 tỷ USD). Đây là khoảnh khắc tàn khốc đối với ngành ngân hàng; nhưng đây cũng là thời điểm đáng chú ý đối với cộng đồng Dogecoin và meme coin.

credit suisse

vốn hóa thị trường doge

Thị trường tiền điện tử đã tăng giá trong hai ngày qua bất chấp tình trạng hỗn loạn của ngân hàng. Bất chấp sự hỗn loạn tài chính, tiền điện tử tỏ ra ổn định hơn và vẫn hoạt động bình thường khi nhiều ngân hàng ngừng hoạt động, thậm chí phá sản.

Xem thêm: Nếu đầu tư 1.000 USD vào DOGE năm 2021, bạn sẽ có bao nhiêu bây giờ?

5/5 – (1 bình chọn)

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *