Doanh thu giao dịch tiền điện tử của Robinhood giảm 24% trong Q4

– Advertisement –

Doanh thu giao dịch tiền điện tử của Robinhood giảm 24% trong Q4

Doanh thu giao dịch tiền điện tử của Robinhood giảm 24% xuống còn 39 triệu USD so với ước tính là 51 triệu USD.

Robinhood chứng kiến ​​​​doanh thu giao dịch giảm trong quý IV so với giai đoạn trước, bao gồm cả tiền điện tử giảm 24%, trong khi một loạt các con số khác cũng giảm xuống. Công ty cũng cho biết họ đang tìm cách mua lại cổ phần của cựu CEO FTX Sam Bankman-Fried trong công ty.

– Advertisement –

Theo một công bố mới đây, doanh thu giao dịch tiền điện tử của Robinhood giảm xuống còn 39 triệu USD trong quý IV so với ước tính là 51 triệu USD của các nhà phân tích do FactSet tổng hợp.

Ngoài ra, Robinhood cũng công bố khoản lỗ ròng 166 triệu USD, lớn hơn nhiều so với ước tính 131 triệu USD về khoản lỗ.

Robinhood cho biết họ sẽ cố gắng mua lại hết 55 triệu cổ phiếu trong công ty mà Sam Bankman-Fried đã mua vào tháng 5 năm 2022.

Những người đồng sáng lập của Robinhood cũng cho biết họ sẽ hủy gần 500 triệu USD tiền bồi thường dựa trên cổ phần của họ nhằm giảm chi phí hoạt động của công ty.

Người dùng hoạt động hàng tháng của Robinhood đã giảm 800.000 trong tháng 12 xuống còn 11,4 triệu, so với 12,5 triệu trong tháng trước.

Nhìn chung, doanh thu giao dịch của Robinhood đã giảm 11% so với quý thứ ba xuống còn 186 triệu USD, so với 208 triệu USD trong quý thứ ba.

Mặc dù nhiều số liệu ghi nhận giảm nhưng khách hàng vẫn tiếp tục đổ xô đến các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử của công ty. Ví dụ, vào tháng 9 năm ngoái, Robinhood đã ra mắt ví tiền điện tử riêng và có đến 10.000 người đăng ký sử dụng.

Xem thêm: Sam quyết đòi lại số tiền 460 triệu USD trong Robinhood

5/5 – (1 bình chọn)
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *