Doanh thu Coinbase giảm gần 60%

– Advertisement –

Doanh thu Coinbase giảm gần 60%

Doanh thu quý IV của Coinbase vượt qua các ước tính, với doanh thu báo cáo lên tới 604,9 triệu USD so với ước tính 589 triệu USD của FactSet.

Mặc dù doanh thu quý IV vượt xa kỳ vọng, nhưng doanh thu cả năm 2022 của Coinbase lại thấp hơn 57% so với năm 2021, giảm xuống còn 3,1 tỷ USD từ hơn 7,3 tỷ USD.

– Advertisement –

Trong tuyên bố mới đây, Coinbase cho biết “Trong quý IV thị trường đã trải qua nhiều cú sốc, giá các tiền điện tử giảm rất mạnh trong năm 2022 nhưng chúng tôi vẫn tin Coinbase và thị trường tiền điện tử phần lớn có khả năng phục hồi”.

“Coinbase và nền kinh tế tiền điện tử đã được chứng minh là có khả năng phục hồi và các yếu tố cơ bản dài hạn vẫn mạnh mẽ”, sàn cho biết thêm.

Coinbase báo cáo EBITDA đã điều chỉnh là âm 124 triệu USD trong quý IV, phù hợp với ước tính. EBITDA đã điều chỉnh cho cả năm ở mức âm 371 triệu USD, giảm từ hơn 4 tỷ USD vào năm 2021.

*EBITDA là chỉ số tài chính phản ánh lợi nhuận của công ty trước khi trừ đi chi phí lãi vay, khấu hao và thuế thu nhập doanh nghiệp*

Còn đối với blockchain reward, chủ yếu được tạo ra từ doanh thu staking, đạt 62,4 triệu USD, thấp hơn một chút so với ước tính là 63 triệu USD. Doanh thu dựa trên staking tăng lên 275,5 triệu USD vào năm 2022 từ 223 triệu USD của năm 2021.

Phó chủ tịch quan hệ nhà đầu tư của Coinbase, Anil Gupta, cho rằng “khối lượng giao dịch giảm là do những người nắm giữ bán lẻ lùi lại và hodl cũng như sự biến động thấp hơn”.

“Chúng tôi đã chuẩn bị để quản lý hoạt động kinh doanh của mình thông qua một loạt các kịch bản doanh thu giao dịch vào năm 2023, bao gồm khả năng tăng, giảm hoặc ổn định vốn hóa thị trường tiền điện tử và biến động tài sản tiền điện tử so với mức vào cuối năm 2022” công ty cho biết.

Xem thêm: Coinbase tuyên bố hỗ trợ giao dịch cho Euro Coin

5/5 – (1 bình chọn)
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *