Độ khó khai thác Litecoin tăng cao nhưng giá sẽ tăng hay giảm?

– Advertisement –

Litecoin [LTC] là một trong những đồng coin có hiệu suất hàng đầu vào năm 2023, tăng tới 33% kể từ đầu năm, dữ liệu từ CoinMarketCap.

Vì giá tăng cao nên hoạt động khai thác cũng trở nên sôi nổi. Theo Coinwarz, tỷ lệ băm của LTC là 765,12 TH/s tại thời điểm viết bài, tăng hơn 30% so với tháng trước.

– Advertisement –

Trong cùng thời kỳ, độ khó khai thác của mạng cũng tăng lên.

Tỷ lệ băm cao hơn là một tín hiệu tích cực nghĩa là có nhiều người khai thác hơn trên mạng, làm cho nó an toàn hơn.

Vào ngày 24 tháng 2, Litecoin Foundation hợp tác với Metalpha để phát triển giải pháp khai thác bền vững.

Litecoin tuyên bố các quan hệ đối tác chất lượng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng năng lượng tái tạo và giảm lượng khí thải carbon.

Tỷ lệ băm cao hơn là rất tốt. Tuy nhiên, chúng có thể tác động tiêu cực đến môi trường do làm tăng lượng năng lượng cần thiết. Yếu tố này hạn chế mở rộng quy mô lớn đối với các blockchain, do đó rất nhiều blockchain chuyển sang thuật toán bằng chứng cổ phần (PoS).

Hoạt động trên chuỗi của Litecoin gợi lên một chút hứng thú khi khối lượng giao dịch giảm 31% so với tháng trước, mặc dù đã có dấu hiệu tăng lên trong những ngày gần đây.

Các địa chỉ hoạt động giảm đáng kể kể từ khi đạt mức cao hàng tháng vào ngày 9 tháng 2. 

Trong thời gian 30 ngày, tỷ lệ MVRV bị rơi sâu xuống mức tiêu cực. Nghĩa là hầu hết những người nắm giữ LTC sẽ bị lỗ nếu họ bán token của mình tại thời điểm viết bài.

Theo CoinMarketCap, giá LTC đã phá vỡ ngưỡng kháng cự vào ngày 16 tháng 2 nhưng đã quay trở lại để kiểm tra mức này dưới dạng hỗ trợ.

Bit Mining tăng 51% sau khi ra mắt máy khai thác Litecoin, Dogecoin

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) giảm xuống dưới mức 50, cho thấy áp lực bán đã gia tăng trên thị trường. Chỉ báo MACD cũng cho thấy các tín hiệu giảm giá mạnh.

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *