Độ khó khai thác bitcoin tăng cao

– Advertisement –

Độ khó khai thác bitcoin tăng cao

Chỉ số độ khó khai thác của bitcoin đã tăng hơn 10%.

Theo dữ liệu của BTC.com, độ khó khai thác bitcoin hiện đã tăng hơn 10%. Độ khó khai thác bitcoin sẽ tự động được điều chỉnh cứ sau 2016 block, xảy ra khoảng 2 tuần một lần.

– Advertisement –

Những người khai thác bitcoin đang bước vào thời điểm độ khó tăng cao. Trước đó, BTC.com, Bitrawr, Luxor và Braiins đã dự đoán đúng về khả năng độ khó khai thác bitcoin có thể tăng cao.

hashrate bitcoin

“Mức tăng có thể đạt khoảng 10% vào cuối tuần này. Các ước tính đang cho thấy mức tăng mạnh về độ khó khai thác có thể xảy ra”

Đầu tháng 1, độ khó khai thác giảm 3,6% sau khi cơn bão tuyết quét qua nước Mỹ khiến nhiều công ty khai thác tiền điện tử ngừng hoạt động.

Giờ đây, rất nhiều hashrate tập trung ở Mỹ dường như đã trở lại, cùng với các máy đào mới được triển khai và hoạt động hiệu quả hơn.

Daniel Frumkin, giám đốc nghiên cứu tại Braiins cho biết: “Đó là sự kết hợp của các công ty khai thác tổ chức mở rộng quy mô hơn. Các công ty như Marathon và Hive Blockchain đã liên tục triển khai các cỗ máy đào công suất cao như S19 XP và BuzzMiners”.

Theo đợt cập nhật hoạt động gần đây nhất từ ​​tháng 12, Hive đã cài đặt 1,423 máy được cung cấp bởi Intel Blockscale, trong khi Marathon cho biết 12,000 S19 XP sẽ được cung cấp trong tháng tới.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *