Dev Polygon cho ra mắt hard fork vào tháng 1 để giải quyết phí gas tăng đột biến

– Advertisement –

Dev Polygon cho ra mắt hard fork vào tháng 1 để giải quyết phí gas tăng đột biến

Hard fork sẽ nhắm mục tiêu làm giảm tác động của việc tăng đột biến phí giao dịch và tổ chức lại chuỗi trên Polygon.

Các nhà phát triển của Polygon đã thống nhất về việc tung ra bản nâng cấp phần mềm hard fork để giải quyết các đợt tăng gas đột biến và tăng cường bảo mật cho các block trên mạng sidechain.

– Advertisement –

Việc nâng cấp được đề xuất bởi các nhà phát triển của Polygon Labs, dự kiến ​​hard fork sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 1 tới.

Nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ, hard fork này sẽ giúp giảm đáng kể tác động của việc tăng đột biến phí giao dịch và đồng thời tổ chức lại chuỗi, từ đó cải thiện hiệu suất và bảo mật cho mạng Polygon.

Việc nâng cấp này đã được cộng đồng Polygon thảo luận một thời gian trên diễn đàn quản trị Polygon Technology.

Theo đội ngũ phát triển Polygon cho biết việc hard fork là rất cần thiết tại thời điểm này:

“Việc nâng cấp là một phần của kế hoạch cải thiện khả năng kỹ thuật của Polygon. Mục tiêu đầu tiên của hard fork là làm cho Polygon an toàn hơn trước và mục tiêu thứ hai là tổ chức lại chuỗi”

Ngoài ra, việc nâng cấp sẽ làm giảm mức độ của các đợt tăng ga bằng cách thay đổi “BaseFeeChangeDenominator” thành 16 từ 8 để làm dịu tốc độ thay đổi của phí cơ sở. BaseFeeChangeDenominator là một tham số xác định tỷ lệ nghịch với tốc độ mà phí cơ sở cho một giao dịch thay đổi, tùy thuộc vào nhu cầu hiện tại đối với không gian block.

Giá trị hiện tại của BaseFeeChangeDenominator trên Polygon là 8 và các nhà phát triển đang đề xuất thay đổi nó thành 16. Mục tiêu của sự thay đổi này là làm dịu tốc độ thay đổi của phí cơ sở, giảm biến động của phí gas trong thời kỳ nhu cầu cao, dẫn đến để trải nghiệm tốt hơn khi tương tác với chuỗi.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *