DCG tạm dừng chi trả cổ tức

– Advertisement –

DCG tạm dừng chi trả cổ tức

Digital Currency Group (DCG), công ty mẹ của công ty giao dịch tiền điện tử đang gặp khó khăn Genesis, đã tạm dừng chi trả cổ tức hàng quý.

Nguồn tin từ CoinDesk cho biết trong lá thư gửi các cổ đông của mình, DCG nói rằng họ đã đình chỉ cổ tức hàng quý.

– Advertisement –

“Để đối phó với tình hình thị trường tồi tệ hiện tại, DCG đã tập trung vào việc củng cố bảng cân đối kế toán bằng cách giảm chi phí hoạt động và duy trì tính thanh khoản. Do đó, chúng tôi đã đưa ra quyết định tạm dừng chia cổ tức hàng quý của DCG cho đến khi có thông báo mới”, DCG cho biết trong buổi họp cổ đông.

Hiện người phát ngôn của DCG không trả lời về vấn đề này.

DCG sở hữu một số công ty tiền điện tử bao gồm công ty cho vay tiền điện tử đang gặp khó khăn Genesis, công ty cho vay này đã phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ sự sụp đổ của FTX và quỹ phòng hộ Three Arrows Capital (3AC) và cuối cùng phải ra tuyên bố tạm dừng rút tiền cho khách hàng.

Barry Silbert, Giám đốc điều hành và người sáng lập DCG, đã tham gia một trận đấu khẩu với Cameron Winklevoss, người đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, về việc rút tiền bị tạm dừng.

Winklevoss sau đó đã lên tiếng kêu gọi hội đồng quản trị của DCG ngay lập tức phải loại bỏ Silbert ra khỏi chiếc ghế CEO nếu không muốn công ty sụp đổ.

Xem thêm: Chủ tịch Gemini tố giám đốc điều hành DCG đã lừa đảo 340,000 người, yêu cầu phải từ chức

5/5 – (1 bình chọn)
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *