Đại học Canada Dubai rút lại việc chấp nhận tiền điện tử qua Binance Pay

– Advertisement –

Trước khi gặp rào cản kỹ thuật, CUD quan tâm đến việc thu học phí và phí khóa học bằng tiền điện tử từ cả sinh viên trong nước và quốc tế.

Chưa đầy 24 giờ sau khi Đại học Canada Dubai (CUD) tuyên bố hợp tác với Binance Pay để chấp nhận học phí bằng tiền điện tử, một rào cản kỹ thuật đã làm giảm bớt sự phấn khích đằng sau sáng kiến ​​​​này.

– Advertisement –

CUD, một trường đại học tư thục ở Dubai, quan tâm đến việc cho phép sinh viên trong nước và quốc tế thanh toán học phí và học phí bằng tiền điện tử.

Sáng kiến ​​​​này sẽ cho phép sinh viên từ các nền tảng khác nhau dễ dàng tiếp cận với chương trình giảng dạy của Canada ở Dubai.

Binance Pay, một dịch vụ cổng thanh toán được ra mắt bởi sàn giao dịch tiền điện tử Binance, cho phép các doanh nghiệp tích hợp hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử. 

Theo thông báo ban đầu của trường đại học, quan hệ đối tác với Binance đã cho phép tổ chức này “thích nghi với không gian thanh toán kỹ thuật số đang chuyển đổi”.

CUD có hơn 1800 sinh viên trong nước và quốc tế — có 25 chương trình đại học và sáu chương trình sau đại học — học phí hàng năm là $18,000.

1 trường đại học ở Dubai đưa BTC, ETH, SHIB làm phương thức thanh toán

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *