CZ tố cáo tin đồn lan truyền rộng rãi trên nền tảng nhắn tin WeChat của Trung Quốc

– Advertisement –

CZ đã phủ nhận tin đồn mình đã bị “bắn” bởi FBI (Cục Điều tra Liên bang Mỹ) sau khi tin tức được lan truyền rộng rãi trên nền tảng nhắn tin WeChat của Trung Quốc.

Trong một bài đăng trên Twitter, CZ đã bác bỏ những tin đồn lan truyền trên nền tảng nhắn tin WeChat của Trung Quốc, khi nhiều thông tin cho rằng CZ đã bị Cục Điều tra Liên bang Mỹ bắn chết.

– Advertisement –

Cuối bài viết, CZ cũng đã viết số 4, ám chỉ về bài đăng ngày 3 tháng 1 của mình về việc đơn giản hóa các mục tiêu của mình cho năm 2023.

CZ liệt kê mục tiêu thứ 4 như một lời nhắc nhở bỏ qua FUD, các tin tức giả mạo, các cuộc tấn công và những điều gây xao nhãng khác.

Ngay sau đó, khi được 1 người dùng hỏi rằng “Tôi nghe nói rằng anh đã bị FBI bắt giữ? Nếu đó là sự thật, anh chỉ cần gật đầu và đưa ra gợi ý”.

CZ trả lời: “Nếu bạn bán trên một bức ảnh giả đã qua photoshop của 1 người nào đó, thì tôi cảm thấy tiếc cho bạn, nhưng nó không chính xác..”

Harry Denley, một nhà phân tích bảo mật của Metamask cho rằng tin đồn này giống như một tin đồn thất thiệt về Vitalik Buterin vào năm 2017 khi đồng sáng lập Ethereum bị đồn chết trong một vụ tai nạn ô tô.

Trước đó vào tháng 10/2022, Binance US đã thuê 1 cựu đặc vụ FBI có tên BJ Kang đứng đầu đơn vị điều tra với mục đích tìm kiếm và ngăn chặn hoạt động bất hợp pháp trên nền tảng.

Công cụ tạo NFT bằng AI của Binance đạt 10000 lượt mint chỉ sau 2,5 giờ ra mắt

BJ Kang từng được Reuters mệnh danh là người đàn ông đáng sợ nhất Phố Wall sau khi chụp được hình ảnh đang bắt giữ Bernie Madoff – người bị kết tội điều hành kế hoạch Ponzi lớn nhất cho đến nay.

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *