CZ lên tiếng chỉ trích Forbes sau những bài viết vô căn cứ hướng về Binance

– Advertisement –

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao hay còn gọi là CZ đã lên tiếng chỉ trích Forbes sau khi Forbes đăng tin cáo buộc về các hành vi sai trái của Binance tương tự như FTX.

Vào ngày hôm qua, Forbes cho biết họ đã điều tra các hoạt động trên chuỗi của Binance và phát hiện ra rằng sàn giao dịch đã chuyển 1,78 tỷ đô la tiền của người dùng sang các quỹ phòng hộ khác nhau.

– Advertisement –

Đối mặt với các cáo buộc từ Forbes, CZ cho rằng Forbes dường như không hiểu cách thức hoạt động của một sàn giao dịch và đã bỏ qua các giao dịch gửi tiền của người dùng.

Forbes đã không hiểu những điều cơ bản về cách thức hoạt động của một sàn giao dịch. Người dùng của Binance được tự do rút tài sản của họ bất cứ lúc nào họ muốn. Việc rút tiền của họ được chuyển thành “hàng trăm triệu tài sản thế chấp đã được chuyển đổi.”

CZ cũng cho biết Binance hoàn toàn khác so với FTX khi cho rằng Binance từng xử lý gần 8 tỷ đô la tiền rút hàng ngày vào tháng 12/2022.

CZ nói thêm, Binance đã nâng cấp hệ thống Proof of Reserve (PoR) với một công nghệ trước đó từng được đề cập bởi cha đẻ của Ethereum là Vitalik Buterin, zk-SNARKs.

CZ cho rằng những bài Fud về Binance sẽ càng ngày càng ít người đọc chúng, nhưng một số cơ quan quản lý vẫn đọc chúng, điều này sẽ gây ra nhiều câu hỏi hơn mà ông và các cộng sự phải trả lời.

Các token hệ ZK bật tăng mạnh sau thông báo đến từ Binance

Cuối cùng CZ kết luận: “Tôi vô cùng thất vọng khi Forbes tiếp tục viết những bài báo vô căn cứ, làm mất uy tín của chính họ.”

1/5 – (1 bình chọn)

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *