Crypto.com cho 20% nhân viên thôi việc

– Advertisement –

Crypto.com - thành viên chính thức của Visa network

Sau khi Coinbase cắt giảm 20% nhân viên thì mới đây Crypto.com cũng xác nhận sẽ cho 20% nhân sự của mình thôi việc.

‘Mùa đông tiền điện tử’ tiếp tục khiến nhiều công ty gặp khó khăn buộc phải cắt giảm lực lượng lao động của mình.

– Advertisement –

Thông báo trên website của mình, Crypto.com tuyên bố rằng họ sẽ giảm số lượng nhân viên toàn cầu của công ty, dự tính sẽ có khoảng 20% nhân viên ‘sẽ ra đi’.

Đồng sáng lập và CEO của Crypto.com, Kris Marszalek, cho biết “Suy thoái kinh tế đang diễn ra và nhiều sự kiện tồi tệ đã xảy ra trong thị trường tiền điện tử…tất cả đã dẫn đến quyết định giảm số lượng nhân viên của công ty”.

“Crypto.com đã phát triển đầy tham vọng vào đầu năm 2022, dựa trên động lực đáng kinh ngạc của công ty và phù hợp với quỹ đạo của toàn ngành. Quỹ đạo đó đã thay đổi nhanh chóng với sự hợp lưu của những diễn biến kinh tế tiêu cực”, ông nói thêm.

Ngoài ra, Marszalek còn tiết lộ rằng ông đã tính đến chuyện sẽ cắt giảm nhân sự trong năm 2023 nhưng hoàn toàn không lường trước được việc FTX sụp đổ.

“Khi thị trường đi xuống, công ty đã lên kế hoạch cắt giảm nhân sự vào tháng 7 năm ngoái để giúp công ty vượt qua suy thoái kinh tế nhưng công ty đã không tính đến sự sụp đổ của FTX”

Không chỉ riêng Crypto.com, hiện tại đã có rất nhiều công ty tiền điện tử lớn tuyên bố cắt giảm nhân sự, như mới đây là Huobi, Coinbase và SuperRare Labs.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *