Công ty phát triển Filecoin thông báo sa thải trong bối cảnh mùa đông tiền điện tử

– Advertisement –

filecoin fil là gì

Giám đốc điều hành của Protocol Labs Juan Benet đã xuất bản một bài đăng trên blog vào thứ Sáu thông báo rằng 21% nhân viên của công ty sẽ bị sa thải. 

Protocol Labs là người tạo ra mạng chuỗi khối Filecoin. Benet nhấn mạnh trong bài đăng trên blog rằng đây là một “cuộc suy thoái kinh tế cực kỳ khó khăn trên toàn thế giới và đặc biệt là trong ngành công nghiệp tiền điện tử”.

– Advertisement –

Protocol Labs, công ty đứng sau mạng chuỗi khối Filecoin, đã thông báo vào ngày 3 tháng 2 rằng họ sẽ sa thải một số nhân viên.

Giám đốc điều hành Juan Benet đã viết một bài đăng trên blog, có tiêu đề “Tập trung chiến lược của chúng tôi để vượt qua mùa đông tiền điện tử,” để giải thích về việc sa thải.

Ông trích dẫn “suy thoái kinh tế cực kỳ khó khăn” là tác động đến ngành công nghiệp tiền điện tử.

Benet viết: “Mùa đông vĩ mô đã làm cho mùa đông tiền điện tử trở nên tồi tệ hơn, khiến nó trở nên khắc nghiệt hơn và có khả năng kéo dài hơn dự kiến ​​của ngành chúng tôi.”

Trong bài đăng trên blog vào thứ Sáu của mình, Benet lưu ý rằng “những thay đổi sẽ rất khó khăn đối với tất cả các Labber” và công ty sẽ tổ chức một cuộc họp “Chung tay PLGO” vào ngày Thứ hai để trả lời bất kỳ câu hỏi còn lại.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *