Công ty cho vay tiền điện tử Nexo bị từ chối giấy phép ở Cayman

– Advertisement –

Công ty cho vay tiền điện tử Nexo bị từ chối giấy phép ở Cayman

Công ty cho vay tiền điện tử Nexo đang kiện cơ quan quản lý Quần đảo Cayman vì không nhận được giấy phép hoạt động.

Theo hồ sơ công bố ngày 13 tháng 1, công ty cho vay tiền điện tử Nexo đang kiện cơ quan quản lý Quần đảo Cayman vì đã từ chối giấy phép cung cấp dịch vụ tiền điện tử của công ty.

– Advertisement –

Nexo, mới tuần trước đã chứng kiến ​​văn phòng của mình ở Bulgaria bị 300 cảnh sát đột kích và đã nhận được lệnh ngừng hoạt động từ nhiều cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.

Cơ quan tiền tệ Quần đảo Cayman đã từ chối đơn đăng ký của Nexo vào ngày 20 tháng 12, nói rằng mô hình kinh doanh của công ty không đáp ứng hồ sơ rủi ro cần thiết.

“Nexo gây rủi ro cho niềm tin thị trường. Chúng tôi phải bảo vệ người tiêu dùng và danh tiếng của Quần đảo với tư cách là một trung tâm tài chính”, Cơ quan tiền tệ Quần đảo Cayman cho biết.

Các luật sư của Nexo cho rằng quyết định của Cơ quan tiền tệ Quần đảo Cayman là không công bằng về mặt thủ tục và cơ quan quản lý cũng đã vi phạm các nghĩa vụ theo hiến pháp và theo luật định khi không thông báo cho Nexo lý do chi tiết của việc từ chối.

Sau khi rời khỏi Hoa Kỳ, Nexo cho biết mình muốn được cung cấp các dịch vụ tiền điện tử ở Quần đảo Cayman, tuy nhiên, những rắc rối từ vụ kiện ở Anh và Hoa Kỳ đang khiến cho công ty này khó mà được cấp phép tại Cayman.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *