Cộng đồng Shiba Inu phấn khích trước các tích hợp ví tiền điện tử mới

– Advertisement –

Coinbase Pro cho phép giao dịch Shiba Inu

Cộng đồng Shiba Inu ($SHIB) đã vô cùng thích thú với các tích hợp ví tiền điện tử mới được kỳ vọng sẽ mang lại lợi ích to lớn cho hệ sinh thái thông qua việc tăng cường áp dụng.

Đội quân Shiba Inu đang chờ đợi sự ra mắt của Shbarium, giải pháp mở rộng lớp 2 nhằm mục đích cải thiện hệ sinh thái bằng cách cung cấp các giao dịch nhanh hơn với chi phí thấp hơn. 

– Advertisement –

Shiba Inu hiện tại chạy trên mạng Ethereum, có vấn đề về khả năng mở rộng và thông lượng giao dịch thấp.

Shibarium sẽ sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake và hoạt động cùng với Ethereum để xử lý các giao dịch. 

Tuần này Exodus Wallet, một trong những ví tiền điện tử lâu đời nhất, đã gợi ý về sự tích hợp của Shibarium.

Mặc dù Exodus chưa xác nhận sẵn sàng hỗ trợ mạng, nhưng họ đã “đăng nhập” Shibarium với nhóm tài sản của mình và gợi ý rằng cộng đồng Shiba Inu có thể gặp phải một “bất ngờ thú vị” trong tương lai.

Trước đó, Atomic Wallet và nhà sản xuất ví phần cứng Ledger cũng đã hỗ trợ sho SHIB. Nhà cung cấp ví cũng lưu ý rằng các nhà đầu tư Shiba Inu có thể tự thêm hỗ trợ Shibarium trên ví và được hướng dẫn về cách thực hiện.

Hơn nữa, trong số 13 nền tảng nổi bật trên cửa hàng có MetaMask, nhà cung cấp ví tiền điện tử có bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) có thể được các nhà phát triển sử dụng để cho phép người dùng kết nối ví MetaMask của họ với bất kỳ trò chơi nào được xây dựng trên Unity.

Shiba Inu sẽ được hưởng lợi từ việc tích hợp vì dự án đã ra mắt các trò chơi bao gồm Shiba Inu Eternity và cũng có một dự án Metaverse. Bình luận về tin tức này, một số thành viên SHIBArmy cho biết nó rất “khủng” trên mạng xã hội.

Nhà phân tích cảnh báo Shiba Inu sắp đối mặt với một đợt bán tháo lớn

5/5 – (1 bình chọn)

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *