Coinbase tạm dừng hoạt động tại Nhật Bản, đây là lý do

– Advertisement –

Coinbase tạm dừng hoạt động tại Nhật Bản, đây là lý do

Coinbase đã đóng cửa chi nhánh hoạt động của mình tại Nhật Bản với lý do “tình hình hiện quá tệ”.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã tạm dừng hoạt động kinh doanh tại Nhật Bản và khuyên khách hàng ở quốc gia này mau chóng rút tài sản của họ khỏi nền tảng, theo thông báo hôm 18/1.

– Advertisement –

Đóng cửa tại thị trường Nhật Bản, Coinbase lấy lý do là vì “tình hình hiện quá tệ”. Sàn giao dịch tuyên bố rằng họ sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ các hoạt động của mình tại Nhật sau quyết định này.

“Khách hàng của Coinbase Japan có thời hạn đến ngày 16 tháng 2 để rút tài sản của họ”,  Coinbase thông báo.

Người dùng có thể chọn rút tiền của mình bằng tiền pháp định hoặc tiền điện tử, thông báo nêu rõ. Những người không rút tiền sau ngày 17 tháng 2 sẽ phải liên hệ với Cục các vấn đề pháp lý của Nhật Bản – văn phòng hành chính dân sự của Nhật Bản – để giải quyết.

Coinbase bắt đầu hoạt động tại Nhật Bản vào năm 2021 sau khi hợp tác với công ty tài chính Nhật Bản Mitsubishi UFJ Financial Group. Động thái này diễn ra 5 năm sau khi Coinbase tuyên bố “Tập trung mở rộng ra quốc tế, thiết lập sự hiện diện tại Nhật Bản”.

Coinbase cũng là một trong những công ty đang tiến hành thanh lọc nhân sự. Sàn giao dịch cho đến nay đã sa thải 2.110 nhân viên khỏi đội ngũ của mình kể từ tháng 6 năm 2022.

Các công ty tiền điện tử tiếp tục đối phó với hậu quả từ thị trường gấu kéo dài cả năm ở cả thị trường tiền điện tử và thị trường tài chính. Bức tranh toàn cảnh của thị trường tiền số đang chịu ảnh hưởng của sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra và sự phá sản của FTX.

Xem thêm: Thông điệp CEO Coinbase gửi nhân viên

5/5 – (1 bình chọn)
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *