Coinbase tạm dừng giao dịch Binance USD (BUSD)

– Advertisement –

Coinbase tạm dừng giao dịch Binance USD (BUSD)

Trong một tweet mới đây Coinbase cho biết họ đang có kế hoạch tạm dừng giao dịch Binance USD (BUSD).

“Chúng tôi đang có kế hoạch tạm dừng giao dịch Binance USD (BUSD), giao dịch sẽ bị đình chỉ vào ngày 13 tháng 3 năm 2023”, Coinbase cho biết.

– Advertisement –

Coinbase chưa đưa ra lý do chính xác của việc dừng giao dịch BUSD. Coinbase chỉ cho biết họ thường xuyên theo dõi các tài sản tiền điện tử trên sàn để đảm bảo rằng chúng đáp ứng đủ các tiêu chuẩn niêm yết.

Tweet cũng tiết lộ rằng giao dịch sẽ bị tạm dừng trên Coinbase.com đối với cả giao dịch đơn giản và nâng cao, Coinbase Pro, Coinbase Exchange và Prime. Tuy nhiên, sàn giao dịch đã nói rõ rằng “BUSD sẽ vẫn có thể truy cập được và người dùng có thể rút tiền bất cứ lúc nào”.

Cả Binance và BUSD đang trải qua thời kỳ khó khăn do sự giám sát chặt chẽ của SEC đối với nhà phát hành stablecoin Paxos.

Xem thêm: Paxos và SEC tham gia thảo luận về BUSD Stablecoin

Paxos đã được yêu cầu ngừng phát hành BUSD và stablecoin BUSD bắt đầu trượt khỏi mức cố định của nó. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, BUSD đã lấy lại được mức cố định. Vốn hóa thị trường của BUSD cũng đã giảm gần đây do các vấn đề pháp lý đang diễn ra xung quanh Binance.

5/5 – (1 bình chọn)

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *