Coinbase muốn mở sàn giao dịch mới ở nước ngoài

– Advertisement –

Coinbase mua lại FairX để gia nhập thị trường phái sinh

Sàn giao dịch đang tìm cách ra nước ngoài trong bối cảnh không chắc chắn về quy định ở Hoa Kỳ.

Coinbase đang tìm kiếm cơ hội trong việc xây dựng một sàn giao dịch hoàn toàn mới ở nước ngoài để có thể giao dịch các hợp đồng hoán đổi gắn liền với tiền điện tử, với mục tiêu của công ty là nhằm phá vỡ một lĩnh vực do đối thủ Binance thống trị.

– Advertisement –

Coinbase đã thông báo tóm tắt cho các nhà tạo lập thị trường về kế hoạch tung ra nền tảng này ở một khu vực tài phán nước ngoài. hợp đồng hoán đổi — một loại sản phẩm tương lai và phổ biến trong không gian tiền điện tử — sẽ nằm trong số các dịch vụ mà Coinbase sẽ mở khi ra nước ngoài.

Người phát ngôn của Coinbase cho biết qua email: “Như đã chia sẻ trên blog của chúng tôi, chúng tôi đang đẩy nhanh chiến lược quốc tế ‘Đi rộng, đi sâu’ trên sáu lục địa để phục vụ tốt hơn cơ sở người dùng toàn cầu của chúng tôi”.

“Động lực mở rộng quốc tế của chúng tôi sẽ tập trung vào các khu vực pháp lý có quy định nghiêm ngặt”, Coinbase nói thêm.

Trước đó, Coinbase đã tiết lộ với Bloomberg rằng họ đang xem xét thiết lập một sàn giao dịch mới ở nước ngoài, nhưng không chỉ định địa điểm mới sẽ giao dịch những gì.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang chiếm đa số thị phần trong thị trường hợp đồng tương lai bitcoin, theo dữ liệu của The Block. Vào thời kỳ đỉnh cao, FTX cũng là một sàn lớn trên thị trường, với gần 25% thị phần vào đầu năm 2021.

Năm ngoái, Coinbase đã mua lại FairX, một sàn giao dịch phái sinh do CFTC quản lý và vào năm 2021 đã đăng ký làm thành viên của Hiệp hội Tương lai Quốc gia, tổ chức tự quản lý của Hoa Kỳ cho các doanh nghiệp như vậy.

Xem thêm: Coinbase hy vọng sẽ thu hồi được 240 triệu USD bị kẹt trong Ngân hàng Signature

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *