CleanSpark mua 20.000 máy đào từ Bitmain

– Advertisement –

‘Mỏ Bitcoin’ tái chế than để đào tiền mã hoá

CleanSpark mua 20.000 máy đào thế hệ mới nhất từ Bitmain, nâng tổng số máy đã mua trong downtrend lên tới 46.500 máy.

Cụ thể, công ty khai thác bitcoin CleanSpark đã mua thêm 20.000 máy đào, qua đó giúp nâng tổng số lượng mua máy trên thị trường giá xuống lên hơn 46.500 máy.

– Advertisement –

CleanSpark dự kiến ​​​​sẽ chi 32,3 triệu USD để mua các dòng máy đào thế hệ mới như Antminer S19j Pro +. Thời gian qua, dòng Antminer S19j Pro + đã giảm giá khá sâu nên được các công ty đào tiền số mua nhiều.

Mua thêm 20.000 máy đào sẽ tương đương với mức giá 13,25 USD cho mỗi terahash và thêm 2,44 EH/s vào tỷ lệ băm của CleanSpark, hiện ở mức 6,6 EH/s.

Giám đốc điều hành Zach Bradford cho biết trong một tuyên bố: “Khi máy móc được giao cho chúng tôi, chúng tôi sẽ lắp đặt chúng ngay tại các cơ sở khai thác của mình để tiến hành đào”.

“Chúng tôi thực hiện quyền kiểm soát to lớn đối với cơ sở hạ tầng của mình và do đó, khả năng của chúng tôi đạt được hiệu quả cao trong cách chúng tôi phân bổ nguồn lực của mình”, đại diện CleanSpark nói.

CleanSpark đã mua thêm 26.500 máy vào năm ngoái với giá chiết khấu bằng cách tận dụng thị trường giá xuống.

Bradford cho biết “Chúng tôi hy vọng sẽ thay đổi chiến lược của mình khi đến thời điểm thích hợp và hướng tới các hợp đồng mới trong tương lai”.

Giá ASIC đã giảm hơn 80% vào năm 2022 nhưng gần đây đã cho thấy mức tăng rất nhẹ, từ 13,86 USD/TH vào giữa tháng 1 lên 14,89 USD/TH đối với các máy có hiệu suất dưới 38 joules/terahash, theo dữ liệu từ Luxor.

Xem thêm: CleanSpark mở rộng cơ sơ khai thác bitcoin

5/5 – (1 bình chọn)
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *