Circle thông báo đã giải quyết tất cả tồn đọng của các khoản quy đổi USDC

– Advertisement –

Circle, tổ chức phát hành stablecoin USDC thông báo rằng họ đã giải quyết về cơ bản tất cả các khoản quy đổi USDC của mình, trong 1 cập nhật về tình hình của công ty sau những biến động vừa qua.

Circle cũng cho biết thêm họ đã mua lại 3,8 tỷ USDC và mint 0,8 tỷ USDC kể từ thứ Hai.

– Advertisement –

 

Giám đốc điều hành Circle, Jeremy Allaire cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với những người dẫn chương trình podcast Bankless sau khi liên tiếp 3 Ngân hàng lớn của Mỹ sụp đổ chỉ trong 1 tuần, Jeremy Allaire cho rằng hệ sinh thái tiền điện tử cần được bảo vệ khỏi hệ thống ngân hàng — chứ không phải ngược lại.

“Mọi người đang nói về cách chúng ta cần cứu các ngân hàng khỏi tiền điện tử và hiện tại chúng tôi đang cố gắng cứu tiền điện tử khỏi các ngân hàng” 

Như Blog Tiền Ảo đưa tin vào tuần trước,USDC đã giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử là 0,87 USD vào ngày 11/03 sau khi Circle xác nhận khoản dự trữ USDC trị giá 3,3 tỷ USD đang được giữ tại Ngân hàng Silicon Valley (SVB), ngân hàng đã bị Chính quyền Hoa Kỳ cấm hoạt động vào ngày 10/03.

Fed có thể bơm 2 nghìn tỷ USD vào hệ thống ngân hàng để giảm bớt khủng hoảng thanh khoản thông qua các khoản vay

Circle cho biết họ đã triển khai hoạt động với một đối tác ngân hàng giao dịch mới cho cả chuyển khoản nội địa và chuyển khoản quốc tế.

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *