Chuẩn bị ra mắt testnet Zhejiang để cho phép người dùng rút ETH staking

– Advertisement –

Chuẩn bị ra mắt testnet Zhejiang để cho phép rút ETH staking

Testnet Zhejiang để cho phép người dùng rút ETH staking sẽ ra mắt vào ngày 1/2 và sẽ cung cấp cho người dùng bản xem trước đầu tiên về quy trình rút tiền và các chức năng sẽ như thế nào sau khi nâng cấp lên Shanghai.

Testnet, sẽ hoạt động vào lúc 10 giờ sáng (theo giờ EST ngày 1/2), tuy nhiên người dùng sẽ không được dùng thử bất kỳ tính năng rút tiền nào được triển khai trong bản testnet Shanghai và Capella khoảng sáu ngày sau đó.

– Advertisement –

Thay vào đó người dùng sẽ chỉ có thể thử gửi tiền vào validator để hiểu được giao diện người dùng sẽ hoạt động như thế nào.

Nhóm các nhà phát triển Ethereum đã xây dựng testnet để thực hiện các điều chỉnh khi cần thiết và cải thiện trải nghiệm tổng thể, theo nhà phát triển Ethereum Barnabas Busa đã tweet.

Hard fork Shanghai là một sự kiện rất được mong đợi đối với giới đầu tư Ethereum, vì đây là lần nâng cấp lớn đầu tiên sau bản cập nhật The Merge diễn ra vào năm ngoái. Shanghai sẽ cho phép những người staking ether rút tiền của họ.

Xem thêm: Hơn 16 triệu ETH được staking khi bản cập nhật Shanghai đến gần

Sự kiện Shanghai đang được các nhà giao dịch ether theo dõi chặt chẽ, vì việc staking Ether có thể chứng kiến ​​​​sự gia tăng lớn sau khi nâng cấp này được hoàn thành, CIO Jordi Alexander của Selini Capital nhận định trên Twitter.

Xem thêm: Sẽ có nhiều thay đổi cho Ethereum vào năm 2023

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *