Chủ sàn giao dịch ngoại hối, crypto EminiFX nhận tội gian lận 248 triệu đô la Mỹ

– Advertisement –

Eddy Alexandre, lãnh đạo của nền tảng giao dịch tiền điện tử và ngoại hối EminiFX, đã nhận tội thu hút các khoản đầu tư trị giá hơn 248 triệu đô la Mỹ từ hàng chục nghìn nhà đầu tư, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ công bố hôm thứ Sáu.

EminiFX bắt đầu hoạt động vào mùa hè năm 2021, hứa hẹn với khách hàng rằng sẽ mang lại lợi nhuận hàng tuần ít nhất là 5%. 

– Advertisement –

Mọi thứ sụp đổ vào tháng 5 năm 2022 khi chính quyền Hoa Kỳ phát hiện ra rằng Alexandre đã bỏ túi một số tiền đáng kể của các nhà đầu tư và đã bí mật biển thủ hàng triệu đô la tiền đã được đầu tư.

Luật sư Hoa Kỳ cho biết: “Vụ lừa đảo của Alexandre đã khiến các nhà đầu tư mất hàng triệu đô la và trường hợp này sẽ là một lời cảnh báo khác cho thấy chính quyền vẫn đang theo dõi chặt chẽ và sẵn sàng truy tố bất kỳ và tất cả các hành vi sai trái trong thị trường tiền điện tử”.

Alexandre đã phạm tội gian lận hàng hóa, đồng ý trả khoản tiền phạt khoảng 249 triệu đô la Mỹ và trả tiền bồi thường cho các nạn nhân với số tiền do Tòa án quy định. 

Nhà phát triển chính của Shiba Inu tiết lộ về thời gian ra mắt của Shibarium

Bản án cuối cùng dành cho doanh nhân này dự kiến ​​diễn ra vào ngày 12 tháng 7. Tội gian lận hàng hóa có mức án tối đa là 10 năm. 

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *