Chiến lược gia dự đoán thời gian sẽ có đợt tăng giá BTC lớn tiếp theo

– Advertisement –

Tổng kết tuần (26/2): Bitcoin và ether đình trệ cùng thị trường, STX tỏa sáng

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã xác định đáy năm 2022 cho Bitcoin ( BTC ) đang dự đoán khi nào tiền điện tử vua có thể đảo chiều và tăng giá.

Nhà phân tích có biệt danh là DonAlt nói với 464.700 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Bitcoin có thể tăng giá khi các thị trường truyền thống tăng giá.

– Advertisement –

“BTC đang bị ảnh hưởng bởi các thị trường truyền thống nhưng từ chối tạo mức thấp mới trong khi S&P [chỉ số chứng khoán] đang cạn kiệt.

Thời điểm các thị trường truyền thống phục hồi, tôi đang mong đợi một cây nến xanh vượt trội từ BTC.”

Bitcoin đang giao dịch ở mức 22.370 đô la tại thời điểm viết bài, tăng một phần nhỏ trong ngày.

DonAlt cũng cập nhật quan điểm của mình, nói rằng quan điểm của anh ấy vẫn đúng mặc dù Bitcoin hầu như không thay đổi vào ngày hôm qua trong khi thị trường chứng khoán tăng mạnh. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng phản ứng kém xuất sắc của BTC đối với sự phục hồi của thị trường chứng khoán không phải là “tối ưu”.

Trong khi đó, nhà giao dịch có biệt danh Altcoin Sherpa cho rằng Bitcoin có thể sẽ chứng kiến ​​nhiều hành động giảm giá hơn. Theo nhà giao dịch, Bitcoin có thể chứng kiến ​​một sự kiện bán tháo khác trước khi bắt đầu phục hồi.

“BTC: có thể chúng ta đang thấy mức thấp cao hơn được hình thành ngay bây giờ, nhưng tôi không thực sự nghĩ vậy. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy nến đi xuống.

Lưu ý: Tôi vẫn nghĩ rằng chúng ta sẽ đạt 30.000 đô la trong trung hạn.”

Altcoin Sherpa cũng nói rằng có khả năng Bitcoin sẽ trải qua một mùa đông giảm giá kéo dài.

Tin tặc bòn rút hơn 20 triệu đô la từ các nền tảng DeFi vào tháng 2

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *