CEO Ripple cho biết ngành công nghiệp tiền điện tử phải xây dựng lại niềm tin

– Advertisement –

Brad Garlinghouse

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse chia sẻ suy nghĩ của mình về tình trạng của ngành công nghiệp tiền điện tử ở Hoa Kỳ, ngành cần xây dựng lại niềm tin thông qua cả tiện ích và tính minh bạch. 

Ngày 7 tháng 3, Garlinghouse nói rằng ngành công nghiệp cần phải cùng nhau tiến lên, điều này chỉ có thể xảy ra thông qua tính minh bạch và tiện ích. 

– Advertisement –

Anh ấy cho biết FTX và Terra là ví dụ về các công ty đã phá vỡ niềm tin vào tiền điện tử.  

Tuy nhiên, Garlinghouse chỉ ra ngành công nghiệp đang đối mặt với những trở ngại đáng kể, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) tuyên chiến với tiền điện tử. 

Ông chủ Ripple kêu gọi các cơ quan quản lý điều chỉnh ngành một cách hợp lý, nhiều quốc gia G20 khác đã xây dựng khuôn khổ và thiết lập hướng dẫn. Ông trích dẫn các quy định về tài sản tiền điện tử (MiCA) của thị trường EU là những gì Hoa Kỳ có thể làm. 

Garlinghouse gần đây đã tuyên bố ông mong đợi một quyết định về vụ kiện XRP với SEC sẽ được đưa ra trong năm nay. Giám đốc điều hành Ripple nhấn mạnh tầm quan trọng của vụ kiện, có thể có tác động sâu rộng đến toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử và chỉ trích cách tiếp cận của SEC đối với quy định về tiền điện tử. 

Ông tuyên bố rằng vụ việc không thực sự là về Ripple hay XRP mà là SEC tấn công toàn bộ ngành. Kết quả vụ kiện sẽ tạo tiền đề giúp tiền điện tử được quy định ở Hoa Kỳ và sẽ là mấu chốt cho toàn bộ ngành.

Giám đốc điều hành Ripple cho biết Mỹ tụt hậu so với các quốc gia khác trong việc áp dụng tiền điện tử

5/5 – (1 bình chọn)

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *