CEO Ether Capital muốn mua càng nhiều ETH càng tốt

– Advertisement –

7 lý do ‘thổi’ giá Ethereum thời gian tới

Brian Mossoff, Giám đốc điều hành của Ether Capital cho biết trong một cuộc phỏng vấn với The Block, có rất nhiều lý do để lạc quan về những gì đang xảy ra với Ethereum ngay cả khi bạn chưa thể rút ETH của mình.

Mossoff nói rằng ông “rất lạc quan về việc staking Ethereum vào năm 2023, việc nâng cấp giao thức như chuyển đổi sang bằng chứng cổ phần và một bản cập nhật sắp phát hành sẽ có khả năng thúc đẩy thêm vốn vào ETH”.

– Advertisement –

Ether Capital gần đây đã tăng số dư ETH đã staking của mình lên 7,488 ETH (11,8 triệu USD). Điều này nâng tổng số tiền mà công ty staking lên 28,000 ETH (44,2 triệu USD), tương đương khoảng 62% tổng số ETH nắm giữ.

Bất chấp những khả năng rằng “các bản nâng cấp sắp tới của ETH có thể sẽ không bao giờ được xuất xưởng”, Mossoff nói “Việc chúng diễn ra đúng giờ hay bị trì hoãn không quan trọng”.

Đối với các mục tiêu dài hạn của mình, Ether Capital đặt mục tiêu nắm giữ càng nhiều ETH càng tốt.

“Tôi muốn công ty nắm giữ ETH càng nhiều càng tốt, mua ETH khi còn có thể, mặc dù không cần vội vàng để đạt được điều đó”, Mossoff cho biết.

Là “một trong những nâng cấp quan trọng và phức tạp nhất về mặt kỹ thuật trong lịch sử tiền điện tử hoặc trong bất kỳ giao thức Internet nào”, nâng cấp The Merge của Ethereum đóng vai trò là chất xúc tác có khả năng thu hút vốn từ các nhà đầu tư tổ chức, Mossoff lưu ý.

Thật vậy, The Merge đã giới thiệu khả năng staking ETH thay vì khai thác bằng chứng công việc như một phương tiện đồng thuận. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, bất kỳ ETH đã staking nào đều không thể được hủy staking cho đến khi sự kiện nâng cấp Shanghai được nhiều người mong đợi diễn ra, dự kiến ​​vào tháng ba tới.

Xem thêm: Ethereum tiếp tục giảm phát trước bản nâng cấp Shanghai

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *