Cách rút tiền từ Binance về ngân hàng nhanh chóng, đơn giản nhất

Thảo luận, hỏi đáp, cập nhật tin tức về giao dịch coin, forex, chứng khoán ở đây: Discord Dautu.IO

Giả sử bạn mới tham gia đầu tư coin và có lãi, và bạn muốn rút số tiền lãi đó về tài khoản ngân hàng của mình. Vậy nên rút tiền từ Binance về ngân hàng như thế nào? Có phức tạp không? Bài viết dưới đây của chúng mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách rút tiền từ Binance về tài khoản của bạn chi tiết, cụ thể nhất. Cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn rút tiền từ Binance về ngân hàng

Có nhiều cách rút tiền từ Binance như: rút về thẻ visa, rút về ví…, nhưng cách phổ biến nhất, đơn giản nhất và được hầu hết mọi người lựa chọn, đó là: rút tiền từ Binance về ngân hàng qua P2P.

Binance P2P có nghĩa là Peer-To-Peer (cá nhân trực tiếp với cá nhân) bằng đồng nội tệ, hay đối với người Việt Nam thì là VNĐ. Cách giao dịch này có nghĩa bạn sẽ trực tiếp bán coin của mình cho những cá nhân khác (thường là USDT, BTC, BNB), sau đó người mua coin sẽ chuyển tiền cho bạn về tài khoản ngân hàng hoặc các ví điện tử (Momo, ZaloPay…), tùy theo yêu cầu của bạn.

 • Bạn có thể đọc thêm: Hướng dẫn nạp rút bằng P2P trên Binance nhanh gọn, an toàn

Đối với những bạn chơi coin lâu năm thì cách này quá phổ biến và quen thuộc rồi. Tuy nhiên đối với những bạn mới, thì chắc chắn việc rút tiền từ Binance về ngân hàng sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ. Vì vậy hôm nay chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về cách rút tiền này.

Tóm lại, để rút tiền từ Binance về ngân hàng, bạn sẽ phải làm lần lượt các bước như sau:

 • Bước 1: Điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn

 • Bước 2: Chuyển đồng coin của bạn thành những đồng coin có thể giao dịch P2P như: USDT, BTC, BNB… (nhưng khuyến nghị là nên chuyển thành USDT).

 • Bước 3: Chuyển coin từ các ví Spot, Margin, Furture… về phí Funding.

 • Bước 4: Bán coin cho người khác qua giao dịch P2P

 • Bước 5: Đợi người mua chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Nào, giờ hãy cùng chúng mình đi vào chi tiết từng bước. Chúng mình sẽ hướng dẫn bằng giao diện trên PC. Tuy nhiên trên điện thoại chỉ hơi khác xíu về bố cục, còn chi tiết từng bước thì vẫn không khác gì nhau cả.

Bước 1: Điền thông tin tài khoản ngân hàng

Dĩ nhiên là muốn rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng thì chắc chắn phải có thông tin về STK ngân hàng của bạn rồi. Bạn có thể cài đặt tài khoản ngân hàng lần lượt theo các bước sau:

– Đăng nhập tài khoản, sau đó ấn vào tài khoản và chọn TỔNG QUAN

– Ấn vào phần THANH TOÁN, sau đó chọn tab P2P, rồi click vào Thêm phương thức thanh toán, và điền thông tin số tài khoản ngân hàng của bạn.

– Các bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn vào, hầu hết tất cả các ngân hàng đều hỗ trợ nên bạn không cần quá lo lắng xem ngân hàng mình có thể nhận được hay không. Bạn cần lưu ý là thông tin TÊN và chủ tài khoản phải khớp nhau (viết hoa không dấu), còn chi nhánh ngân hàng có thể điền hoặc không điền (không bắt buộc).

Chuyển tiền từ Binance về ngân hàng. Điền thông tin STK ngân hàng
Điền thông tin STK ngân hàng

– Sau khi bạn bấm XÁC NHẬN, sẽ đến bước xác minh bảo mật. Bạn Click vào “Lấy mã“, và đợi hệ thống gửi cho bạn một SMS về mã bảo mật. Bạn nhập mã bảo mật này vào là hoàn tất.

Rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng. Nhập mã bảo mật
Nhập mã bảo mật

– Nếu thành công thì nó sẽ hiển thị như hình bên dưới:

Rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng. Hoàn tất cài đặt thông tin STK ngân hàng
Hoàn tất cài đặt thông tin STK ngân hàng

Và như vậy, bạn đã thêm thành công STK ngân hàng của bạn vào tài khoản Binance. Bây giờ, bạn có thể tiến hành bán coin lấy VNĐ, để người ta có thể chuyển tiền vào số tài khoản ngân hàng này.

Bước 2: Chuyển coin thành đồng có thể giao dịch P2P

Giả sử bạn đang sở hữu DOT, LINK, SAND… trong tài khoản? Bạn muốn quy đổi chúng ra tiền và muốn rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng?

Việc bạn cần làm là hãy bán những đồng coin trên để quy đổi thành những đồng coin có thể hỗ trợ giao dịch P2P đối với VNĐ. Cụ thể, đối với đồng Việt Nam thì chúng bao gồm: USDT, BTC, BUSD, ETH, C98, XRP, ADA, SLP, GMT…

Chuyển tiền từ Binance về ngân hàng. Hãy đổi về những đồng coin có thể giao dịch P2p
Hãy đổi về những đồng coin có thể giao dịch P2p

Quy đổi bằng cách bán chúng trên sàn như bình thường nhé. Nhưng tiện nhất thì vẫn nên bán lấy USDT, sau đó giao dịch P2P, vì nếu sở hữu USDT thì bạn có thể tìm được nhiều người mua với giá tốt nhất, còn những đồng coin khác thì ít người mua hơn.

Bước 3: Chuyển coin về ví Funding

Nhiều bạn không thể rút tiền từ Binance về ngân hàng là do ví Funding của bạn không có tiền. Vì vậy việc quan trọng là chuyền tiền từ các ví khác trong tài khoản của bạn về ví Funding nhé. Thao tác như sau:

 • – Chọn mục , rồi vào phần TỔNG QUAN VÍ.

Lúc này, bạn có thể thấy nó hiện ra rất nhiều loại ví khác nhau. Ví dụ như hình bên dưới, bạn sẽ thấy có rất nhiều loại ví khác nhau như:

 • Ví Spot: Là ví để mua bán các đồng coin thông thường.
 • Ví Margin: Là ví vay tiền để có thể giao dịch.
 • Ví Futures: Dùng đòn bẩy để có thể giao dịch kiếm lời.
 • Ví Funding: Ví dùng để mua bán với những người dùng khác.
 • Ví Earn: Ví dùng để gửi tiết kiệm.
 • …..

– Cái bạn cần quan tâm chính là ví Funding. Nếu ví Funding của bạn không có tiền, bạn sẽ phải chuyển tiền từ ví khác sang ví Funding. Bạn sẽ cần vào ví đang có tiền, sau đó ấn vào CHUYỂN, nó sẽ hiện thông tin như hình dưới. (Ví dụ hình bên dưới, mình chuyển tiền từ ví Fiat & Spot sang ví Funding).

Rút tiền từ Binance về ngân hàng. Chuyển tiền về ví Funding
Chuyển tiền về ví Funding

– Sau khi bấm xác nhận, số tiền (USDT) sẽ được chuyển thành công về ví Funding. Bạn có thể vào ví Funding để check lại số dư.

Rút tiền từ Binance về ngân hàng. Kiểm tra tiền trong ví Funding
Ví dụ như hình trên, thì mình đang có 90 USDT trong ví Funding

Và khi sở hữu tiền trong ví Funding, bạn có thể tiến hành bước tiếp theo là bán USDT cho người khác, để có thể rút tiền từ Binance về ngân hàng.

Bước 4: Bán coin cho người khác qua P2P

Nếu bạn thao tác bằng website trên PC, thì trỏ chuột vào mục Mua Crypto, rồi chọn Giao dịch P2P.

Rút tiền từ Binance về ngân hàng. Vào giao diện P2P
Vào giao diện P2P

Còn nếu bạn thao tác bằng điện thoại thì đơn giản hơn, bởi ở giao diện chính nó đã hiển thị sẵn mục P2P:

– Sau khi bạn click vào P2P, nó sẽ hiện ra giao diện của MUA. Nhưng vấn đề là bạn muốn BÁN, vì vậy hãy chuyển sang tab BÁN.

Lúc đó, nó sẽ hiện ra giao diện như sau:

Rút tiền từ Binance về ngân hàng. Tìm người mua USDT phù hợp
Tìm người mua USDT phù hợp

Mình sẽ chú thích cụ thể từng mục đã đánh số:

 • 1: Chọn loại coin bạn muốn bán. Sau đó ở mục dưới lựa chọn số lượng, loại tiền muốn nhận (VNĐ), hình thức thanh toán thì chọn Chuyển khoản ngân hàng.
 • 2: Đây là giá mà các thương nhân họ muốn mua coin. Ví dụ mình đang bán USDT, thì họ đang treo mua với giá 23845 VNĐ cho đến 23844 VNĐ cho 1 USDT. Bạn hãy ưu tiên tìm thương nhân nào trả giá cao nhất để bạn bán được nhiều tiền nhất. (Nhưng lưu ý rằng, thương nhân càng uy tín và càng nổi tiếng, thì giá họ coin sẽ thấp hơn những thương nhân mới).
 • 3: Bạn đã chọn được mức giá bán USDT ưng ý, tuy nhiên vì đây là giao dịch giữa NGƯỜI và NGƯỜI, nên dễ xảy ra tình trạng lừa đảo. Vì vậy điều cực kỳ quan trọng, đó là phải tìm thương nhân nào có số lệnh giao dịch lớn, và % hoàn tất cao. (Mình thì thường chọn những bạn nào có giao dịch trên 500 lệnh, và tỷ lệ phải trên 90%).
 • 4: Đây là số tiền tối thiểu và số tiền tối đa mà thương nhân có thể chấp nhận mua của bạn. Vì vậy, bạn hãy xem khoảng TỐI THIỂU – TỐI ĐA của thương nhân đó có phù hợp với nhu cầu bán của bạn không. Ví dụ thương nhân muốn mua tối thiểu 200 USDT mỗi lần (vào khoảng gần 5triệu), nhưng bạn chỉ có 100 USDT thì bạn không thể bán cho họ được. Hoặc họ còn quá ít tiền, chỉ mua được lượng USDT tối đa < 100 USDT thì cũng không thể giao dịch. Vì vậy, hãy tìm thương nhân có giới hạn giao dịch phù hợp.
 • 5: Là lựa chọn hình thức để thương nhân (người mua) chuyển tiền cho bạn. Vì bạn đang muốn rút tiền từ Binance về ngân hàng nên không quá lo lắng, vì hầu hết tất cả mọi người đều ưu tiên phương pháp này. Ngoài ra, một số thương nhân còn có thể chuyển tiền về ví điện tử (Momo, Zalo Pay…), bạn có thể lựa chọn cách này nếu muốn.

Sau khi tìm được thương nhân/người mua USDT phù hợp, bạn ấn vào BÁN USDT

Lúc này, hệ thống sẽ hiện ra một bảng để bạn điền thông tin như bên dưới:

Rút tiền từ Binance về ngân hàng. Nhập số tiền cần bán
Nhập số USDT cần bán
 1. Lượng USDT bạn muốn bán. Có thể nhập số lượng tùy ý, hoặc bấm vào TẤT CẢ để bán toàn bộ.
 2. Hệ thống sẽ tự động quy đổi số tiền bạn sẽ nhận được (VNĐ).
 3. Kiểm tra lại lại phương thức thanh khoán xem có đúng là chuyển khoản ngân hàng và khớp với STK hay chưa.
 4. Click vào Bán USDT để hoàn tất giao dịch.

Bước 5: Đợi người mua chuyển tiền vào ngân hàng

Nếu như mua coin thì bạn sẽ phải cẩn thận, copy sổ lệnh đầy đủ để chuyển khoản cho người bán, thì với việc bán coin để rút tiền từ Binance về ngân hàng nó sẽ đơn giản và ít rủi ro hơn nhiều.

Sau khi click vào BÁN USDT, hệ thống sẽ hiển thị ra bảng như bên dưới:

Rút tiền từ Binance về ngân hàng. Chờ người mua chuyển khoản
Chờ người mua chuyển khoản

Việc bạn cần làm lúc này là NGỒI ĐỢI người mua chuyển khoản, xem có đúng với số tiền bạn sẽ nhận được hay không. Còn lại không làm bất cứ thao tác gì khác. Thời gian để người mua chuyển khoản là 15 phút. Bạn hãy check tài khoản ngân hàng thường xuyên để xem tiền có về tài khoản không nhé.

Nếu người mua đã chuyển tiền, họ sẽ bấm vào “Đã chuyển tiền”, và giao diện của bạn sẽ hiển thị thêm ô “Đã nhận thanh toán” như hình bên dưới.

Hãy nhớ: TUYỆT ĐỐI KHÔNG BẤM “ĐÃ NHẬN THANH TOÁN” nếu chưa nhận đủ tiền về tài khoản.

 

Hãy kiểm tra tài khoản xem tiền có về ngân hàng nhé. Lúc này sẽ có các trường hợp sau, bạn cần lưu ý (bạn là NGƯỜI BÁN, còn thương nhân là NGƯỜI MUA):

 • Bạn nhận được tiền vào tài khoản: Hãy tiến hành mở khóa USDT cho người mua để hoàn tất giao dịch. Mở khóa bằng cách bấm vào xác nhận “Đã nhận thanh toán“.
 • Nếu bạn nhận được tiền và không mở khóa kịp thời: rất có thể nhân viên của Binance sẽ liên hệ để yêu cầu bạn mở khóa. Nếu bạn không phàn hồi, thì hệ thống sẽ mở khóa tự động và bạn rất có thể sẽ bị Binance cảnh cáo.
 • Người mua không chuyển tiền: Nếu họ không chuyển tiền và cũng không ấn vào “Đã chuyển tiền”, thì quá 15 phút, hệ thống Binance sẽ tự động hủy lệnh. Lúc này, bạn sẽ thao tác lại BƯỚC 4, tức là tìm bán coin cho người khác.
 • Người mua chuyển tiền sai thông tin đăng ký: Quy định của Binance là phải chuyển tiền bằng chính STK đã đăng ký. Nhưng nhiều bạn đôi khi nhầm lẫn và chuyển tiền bằng STK khác. Nếu tên tài khoản thanh toán của người mua không khớp với tên đã xác minh KYC trên Binance P2P, coin sẽ không được mở khóa và người bán sẽ phải hoàn lại toàn bộ tiền cho người mua. Lệnh sẽ bị hủy sau khi người bán gửi bằng chứng hoàn tiền và người mua xác nhận đã nhận được tiền hoàn lại. (Phía người mua sẽ bị cấm giao dịch trong 15 ngày).
 • Người mua chuyển tiền sai số tiền: Nếu người mua đã thanh toán nhưng số tiền nhỏ hơn số tiền đặt lệnh, người mua sẽ phải thanh toán số tiền còn lại trong một khung thời gian nhất định. Người mua sẽ phải chịu toàn bộ phí phát sinh. Nếu người mua không phản hồi kịp thời hoặc từ chối thanh toán số tiền còn lại, người bán sẽ phải hoàn lại số tiền mà họ đã nhận.
 • Bạn không nhận được tiền, nhưng người mua lại bấm “Đã chuyển tiền”: Lúc này, bạn tuyệt đối không được mở khóa USDT. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để báo cáo vụ việc. Thường Binance sẽ cho 2 ngày để giải quyết. Trong 2 ngày đó, nếu người mua không cung cấp được bằng chứng đã chuyển tiền, thì lệnh sẽ bị hủy.
 • Người mua chuyển tiền thiếu, nhưng bạn lỡ bấm “Đã nhận thanh toán”: Bạn hãy liên hệ hỗ trợ, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Binance sẽ liên hệ với người mua và yêu cầu người mua thanh toán số tiền còn lại. Nếu người mua từ chối thanh toán, thì chia buồn là bạn sẽ phải chịu mất số tiền thiếu này.
 • Bạn không nhận được tiền, nhưng lỡ bấm “Đã nhận thanh toán”: Cái lỗi này là cực kỳ nghiêm trọng và mình mong bạn đừng bao giờ mắc phải. Nếu bạn gặp buyer có tâm thì hãy chat với họ và nhờ họ kiểm tra, chuyển tiền cho bạn. Nhưng không phải buyer nào cũng tốt bụng mà có rất nhiều kẻ xấu. Lúc này bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để báo cáo vụ việc. Trong trường hợp người mua không phản hồi hoặc từ chối hợp tác, bạn có thể báo cáo vụ việc với cơ quan thực thi pháp luật. (Nhưng xác suất bạn thua trong giao dịch này là 99,99%).

Nhắc lại 1000 lần: TUYỆT ĐỐI KHÔNG MỞ KHÓA USDT khi chưa nhận được/đủ tiền

Còn trường hợp tuyệt vời nhất, là trường hợp đầu – bạn nhận được đầy đủ/đúng số tiền bán coin. Bạn hãy ấn vào “Đã nhận thanh toán”. Hệ thống sẽ hiện ra một giao diện để bạn xác nhận MỞ KHÓA cho người mua như sau:

Cách rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng. Mở khóa cho người mua nếu bạn đã nhận được tiền.
Mở khóa cho người mua nếu bạn đã nhận được tiền.

Hệ thống lúc này sẽ gửi cho bạn một mã xác minh qua SMS. Bạn nhập mã xác minh vào để hoàn tất giao dịch. Và lúc này bạn đã bán USDT thành công.

 • Có thể bạn quan tâm: 3 cách nạp tiền vào Binance được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

Trên đây là toàn bộ các bước để rút tiền từ Binance về ngân hàng mà dautu.io muốn chia sẻ với các bạn. Nếu thực hiện lần đầu thì sẽ bỡ ngỡ, nhưng về sau sẽ quen và bạn sẽ nhận nhận thấy giao dịch qua P2P rất nhanh và tiện lợi. Có phương pháp rút tiền từ Binance về ngân hàng qua visa, nhưng tiếc là nó không hỗ trợ đồng VNĐ, nên sẽ mất rất nhiều phí (phí giao dịch, phí quy đổi ngoại tệ…), nên ít người sử dụng, và mình cũng không khuyến nghị.

Nếu còn có gì thắc mắc, hãy cứ để lại comment bên dưới để mình giải đáp nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài và chúc bạn đầu tư thành công.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *