Các nhà giao dịch đặt cược vào sự phục hồi của USDC

– Advertisement –

USDC đã giảm xuống dưới mức 0.9 USD trong sáng nay sau khi chịu ảnh hưởng bởi những tin tức từ Ngân hàng Silicon Valley bị cấm hoạt động, tuy nhiên nhiều nhà giao dịch vẫn tin vào sự phục hồi của USDC.

USDC được giao dịch ở mức 0.87 USD trong sáng nay, đây là mức giá thấp nhất nhất lịch sử của USDC kể từ khi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018. 

– Advertisement –

Một số nhà giao dịch đã đặt cược vào sự phục hồi về mốc 1 USD của USDC, nếu USDC chỉnh về mốc 1 USD như dự kiến thì họ thế kiểm 10% lợi nhuận từ việc đầu tư vào Stablecoin này.

Dữ liệu của Coinglass cho thấy khoảng 4 triệu USD các lệnh Future liên quan đến USDC đã được thanh lý trong 24 giờ qua.

Bên cạnh USDC bị mất peg 1 USD thì DAI, 1 stablecoin phi tập trung của Maker DAO cũng đã bị mất peg 1 USD sau những thông tin tiêu cực từ Ngân hàng Silicon Valley, DAI đã chạm mức thấp nhất trong lịch sử trong sáng hôm nay là 0.88 USD.

Như Blog Tiền Ảo đưa tin, sự sụp đổ của Ngân hàng Silicon Valley (SVB) đã gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến toàn bộ thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua khi nhiều nhà đầu tư lo ngại sau những thông tin một số công ty lớn trong ngành có liên quan đến Ngân hàng Silicon Valley.

Đặc biệt trong đó có liên quan đến Circle, công ty phát hành Stablecoin USDC. Circle đã xác nhận số tiền bị ảnh hưởng từ Silicon Valley Bank là 3,3 tỷ USD trong tổng số 40 tỷ USD dự trữ cho USDC.

Elon Musk chế giễu những người gọi tiền điện tử là lừa đảo sau khi Ngân hàng Silicon Valley sụp đổ

Circle cho biết sẽ tuân theo hướng dẫn do các cơ quan quản lý của tiểu bang và Liên bang đưa ra để có thể rút tài sản bị mắc kẹt tại Silicon Valley Bank.

Rate this postSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *