Các chủ nợ của công ty cho vay tiền điện tử Hodlnaut từ chối kế hoạch tái cơ cấu

– Advertisement –

Theo một báo cáo hôm thứ Sáu từ Bloomberg, các chủ nợ của nền tảng cho vay tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, Hodlnaut đã từ chối kế hoạch tái cơ cấu được đề xuất và muốn thanh lý công ty.

Theo hồ sơ tòa án ngày 11 tháng 1 mà Bloomberg xem được, các chủ nợ cho biết lợi ích tốt nhất của họ là giải thể công ty càng sớm càng tốt để tối đa hóa lợi nhuận của tài sản còn lại cho các nhà đầu tư. 

– Advertisement –

Hodlnaut, hoạt động tại Hồng Kông và Singapore, đã tạm dừng rút tiền vào tháng 8 sau khi chịu khoản lỗ gần 190 triệu đô la Mỹ trong hệ sinh thái stablecoin Terra bị sụp đổ của Do Kwon. 

Công ty nhanh chóng được đặt dưới sự quản lý của các giám đốc tư pháp lâm thời được chỉ định theo lệnh của tòa án để bảo vệ quyền lợi của các chủ nợ. 

Tuy nhiên, công ty cho vay tiền điện tử gặp khó khăn này đã gặp phải một cú shock khác vào tháng 11 với việc đóng băng rút tiền và phá sản sàn giao dịch FTX của Sam Bankman-Fried, Hodlnaut bị mắc kẹt khoảng 13 triệu đô la Mỹ tài sản. 

Các chủ nợ của Hodlnaut được cho là đã phản đối một điều khoản trong kế hoạch tái cơ cấu cho phép các giám đốc gây ra sự sụp đổ tiếp tục quản lý công ty. 

Các nhà chức trách Singapore cho biết vào tháng 11 rằng họ đang điều tra Hodlnaut và các giám đốc về khả năng gian lận và lừa đảo sau các báo cáo rằng nhân viên đã rút 550.000 đô la Mỹ từ nền tảng trước khi bị đóng băng rút tiền.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *