Cá voi Shiba Inu chuyển gần 92 tỷ SHIB sang sàn giao dịch Indonesia

– Advertisement –

Một con cá voi Shiba Inu đã chuyển hơn 91 tỷ SHIB vào một chiếc ví thuộc nền tảng giao dịch tiền điện tử của Indonesia Indodax, vào thời điểm mà giá của SHIB đang giảm.

Theo dữ liệu từ chuỗi khối Ethereum, một con cá voi hiện có tài sản kỹ thuật số trị giá hơn 4,5 triệu đô la trong ví gần đây đã chuyển gần 92 tỷ token SHIB, trị giá khoảng 1,1 triệu đô la sang sàn giao dịch.

– Advertisement –

Giao dịch diễn ra vào thời điểm giá của loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme này đang giảm dần sau khi tăng hơn 50% từ đầu năm đến nay. Trong tuần qua, giá SHIB đã giảm hơn 8%.

Giao dịch của cá voi được chuyển về ví được liên kết với Indodax, một sàn giao dịch tiền điện tử của Indonesia.

Trong  của mình, cá voi vẫn giữ 296 triệu Polygon ($MATIC) trị giá hơn 360.000 đô la và 55 triệu Smooth Love Potion ($SLP), trị giá hơn 180.000 đô la.

Đáng chú ý, hầu hết các nhà đầu tư Shiba Inu đã cho thấy họ không có kế hoạch bán hàng loạt, vì thời gian trung bình mà người dùng trên Coinbase giữ SHIB đã vượt quá 230 ngày.

Số lượng người sở hữu Shiba Inu đã tăng lên trước thời điểm ra mắt dự kiến ​​của Shibarium, một giải pháp layer 2. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều câu hỏi xung quanh việc phát hành và tiện ích của Shibarium.

Nhà phân tích cảnh báo Shiba Inu sắp đối mặt với một đợt bán tháo lớn

Shibarium sẽ hoạt động cùng với Ethereum để xử lý các giao dịch trên hệ sinh thái Shibarium. 

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *