Cá voi Ethereum tích lũy thêm 600 triệu USD ETH

– Advertisement –

Cá voi Ethereum tích lũy thêm 600 triệu USD ETH

Giống như rất nhiều tiền điện tử trên thị trường, giá Ethereum đã tăng vọt vào thời điểm hiện tại, đạt mức tăng 5.11% so với 24 giờ qua lên mức 1.700 USD.

Thời gian giá giảm vừa qua đã giúp các cá voi Ethereum tích lũy thêm ETH. Như Ali_charts, một nhà phân tích tiền điện tử trên Twitter cho biết “các địa chỉ nắm giữ 1000 đến 10000 ETH đã tích lũy thêm 600 triệu USD ETH vào khoản nắm giữ của họ”.

– Advertisement –

Thông tin bắt nguồn từ Glassnode tiết lộ rằng các cá voi đã ‘gom thêm hàng’ khi ETH lơ lửng dưới 1.700 USD.

Vì vậy, có phải sự tích lũy thêm ETH của các cá voi có nghĩa là đồng tiền này vẫn có xu hướng tăng cao hơn nữa?

Theo công ty phân tích Glassnode cho biết “Có vẻ như xác nhận rằng các cá voi đang định giá ETH ở mức cao hơn, trong khi tốc độ tăng vốn hóa thị trường vượt xa khối lượng giao dịch on-chain của nó”.

Mặc dù ETH vẫn nằm trong tầm ngắm của cá voi, nhưng các nhà giao dịch vẫn cần thận trọng với dự báo. Điều này là do một số diễn biến tiêu cực và phản ứng trái ngược của thị trường.

Một cá voi Ethereum cổ đại đã bất ngờ xuất hiện sau hơn 5 năm không hoạt động. Địa chỉ cá voi, đã tích lũy được 10.266 ETH vào năm 2017 thông qua các hoạt động khai thác, gần đây nó đã di chuyển toàn bộ số tiền trị giá khoảng 16 triệu USD ra khỏi ví.

Xem thêm: Cá voi Ethereum cổ đại thức sau 5 năm, di chuyển hàng triệu đô la

5/5 – (1 bình chọn)

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *