Bybit tạm dừng chuyển khoản ngân hàng bằng đô la Mỹ do vụ Silvergate

– Advertisement –

Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ tư thế giới tính theo khối lượng, đã tạm dừng việc gửi và rút tiền bằng đô la Mỹ thông qua chuyển khoản ngân hàng do “sự cố ngừng dịch vụ từ một đối tác”.

Sàn giao dịch cho biết họ sẽ tạm dừng rút USD thông qua chuyển khoản ngân hàng từ ngày 10 tháng 3, đồng thời người dùng vẫn có thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng.

– Advertisement –

Bybit không tiết lộ tên của đối tác đã ngừng dịch vụ, nhưng việc tạm dừng giao dịch diễn ra sau thông báo của ngân hàng tiền điện tử Silvergate Capital Corp rằng họ sẽ đóng cửa Silvergate Exchange Network, dịch vụ ngân hàng được nhiều công ty tiền điện tử sử dụng.

Tuần trước, Silvergate cho biết họ không thể đáp ứng hạn chót ngày 16 tháng 3 để nộp báo cáo 10-K cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ biết kết quả hoạt động. 

Silvergate cho biết họ đang đánh giá “khả năng tiếp tục hoạt động”, dẫn đến việc nhiều nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử, chẳng hạn như Crypto.com, Coinbase, Gemini và những nhà cung cấp khác, cắt đứt quan hệ với ngân hàng này.

Silvergate trước đây đã cung cấp dịch vụ ngân hàng cho sàn giao dịch FTX hiện đã phá sản. Công ty đã lỗ ròng 949 triệu đô la Mỹ vào năm ngoái.

Silvergate được dự đoán sẽ sụp đổ trong vòng một tuần tới

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *