Bộ trưởng Ấn Độ kêu gọi phối hợp để xây dựng các cải cách tiền điện tử toàn cầu

– Advertisement –

india an do

Bộ trưởng tài chính Ấn Độ kêu gọi phối hợp để xây dựng các cải cách tiền điện tử toàn cầu.

Trong cuộc họp đầu tiên của các Bộ trưởng Tài chính và Thống đốc Ngân hàng Trung ương G20 (FMCBG) dưới sự chủ trì của Ấn Độ, các thành viên đã được mời thảo luận về ưu tiên chính sách và ổn định tài chính.

– Advertisement –

Ấn Độ kêu gọi các quốc gia thành viên xây dựng và hiểu ý nghĩa tài chính vĩ mô của tài sản tiền điện tử và khuyến nghị xây dựng chính sách toàn cầu phối hợp.

Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ, Nirmala Sitharaman, trước đây ủng hộ ý tưởng tạo ra các quy định về tiền điện tử với sự hợp tác của các khu vực pháp lý khác – phạm vi tiếp cận toàn cầu của tài sản tiền điện tử. Dưới thời Chủ tịch G20 của Ấn Độ, câu chuyện này hiện là một phần của các cuộc thảo luận chính thống.

Trong cuộc họp FMCBG được tổ chức vào ngày 24 và 25 tháng 2, các thành viên G20 đã thảo luận về tiềm năng đổi mới công nghệ đồng thời nhấn mạnh việc cân bằng các rủi ro liên quan. Các cuộc thảo luận bao gồm ổn định tài chính và các ưu tiên theo quy định, cách tiếp cận chính sách để thúc đẩy tài chính toàn diện và tăng năng suất cho G20.

Sitharaman hoan nghênh sự hỗ trợ cho các cải cách liên quan đến tài sản tiền điện tử. Cụ thể, bộ trưởng tài chính kêu gọi nỗ lực phối hợp “để xây dựng và hiểu về ý nghĩa tài chính vĩ mô”, có thể được sử dụng để xây dựng các cải cách tiền điện tử toàn cầu.

Cô cũng cảm ơn Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã phát hành một bài báo về ý nghĩa tài chính vĩ mô của tài sản tiền điện tử.

Cuối cùng, Sitharaman nhấn mạnh sự cần thiết phải phối hợp giữa các quốc gia G20 “để hỗ trợ đổi mới công nghệ có trách nhiệm và bảo vệ sự ổn định của hệ thống tài chính.”

Ban kiểm soát môn cricket ở Ấn Độ (BCCI) đã phát hành một bản tư vấn dài 68 trang yêu cầu Women’s Premier League hạn chế quảng cáo và tài trợ bằng tiền điện tử:

Ấn Độ thảo luận về quy định tiền điện tử với G20

Điều này tuân theo lệnh cấm đối với Giải bóng chày nam, được ban hành vào năm 2022. Trước lệnh cấm, Giải bóng chày Ấn Độ ít nhất đã hợp tác với hai sàn giao dịch tiền điện tử địa phương — CoinSwitch Kuber và CoinDCX.

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *