BNB, BTC và ETH điều chỉnh khi nền kinh tế Mỹ chậm lại

– Advertisement –

BNB, BTC và ETH điều chỉnh nhẹ khi nền kinh tế Mỹ chậm lại

BNB, ETH và BTC đang có sự điều chỉnh nhẹ cùng với các thị trường truyền thống sau khi dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ cho thấy dấu hiệu nền kinh tế bắt đầu tạm lắng.

Doanh số bán lẻ giảm nhiều hơn dự kiến, vượt qua những gì từng là một thị trường đang cải thiện.

– Advertisement –

Bitcoin được giao dịch ở mức khoảng 20,700 USD lúc 7:05 sáng ngày 19/1 (giờ Việt Nam), theo dữ liệu của Coingecko. 

biểu đồ giá bitcoin

Bitcoin có thời điểm tăng lên ngưỡng 22,000 USD nhưng không duy trì được lâu. Tiền điện tử liên tục gặp áp lực từ nhiều phía khiến đà tăng suy yếu dần.

Đêm qua có thông tin Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) có kế hoạch hành động thực thi tiền điện tử quốc tế, ngay sau tin tức này được CoinDesk đưa tin, giá BTC lập tức sụt 1,000 giá.

Trong 24 giờ qua, Ether đã giảm 3,2%. BNB của Binance cũng giảm 4%. Binance đã giao dịch thấp hơn vào đầu ngày 18/1 sau khi thị trường hạ nhiệt từ đà tăng cuối tuần trước.

Các chỉ số chứng khoán Mỹ kết thúc ngày giảm điểm. S&P 500 và Nasdaq 100 lần lượt giảm 1,6% và 1,2%. 

Coinbase, đang ngừng hoạt động tại Nhật Bản, đã giảm 7,3%, theo dữ liệu của Nasdaq. Silvergate cũng giảm 8,4%. Ngân hàng thân thiện với tiền điện tử đã công bố khoản lỗ 1 tỷ USD vào hôm thứ ba khi công bố kết quả quý IV.

Cổ phiếu MicroStrategy giảm 6,2%. Công ty, dự kiến ​​​​sẽ báo cáo thu nhập quý IV trong tháng này. MicroStrategy đã thông báo rằng chi nhánh ở Brazil của họ đang phải đối mặt với một cuộc điều tra về hành vi phản cạnh tranh ở nước này kể từ năm 2018.

5/5 – (1 bình chọn)
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *