Blur kêu nhà sáng tạo NFT chặn OpenSea để nhận tiền bản quyền

– Advertisement –

Blur kêu nhà sáng tạo NFT chặn OpenSea để nhận tiền bản quyền

Cuộc chiến giữa hai nền tảng NFT marketplace là Blur và OpenSea đã trở nên căng thẳng hơn khi cả hai nền tảng này đều ra sức tranh giành thị phần giữa những người tạo NFT.

Vào hôm thứ tư, Blur cho biết sự khác biệt trong các tùy chọn thanh toán tiền bản quyền giữa nền tảng của mình và công ty đối thủ OpenSea.

– Advertisement –

Khi Blur ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2022, nền tảng này đã tuân theo mô hình tùy chọn tiền bản quyền được phổ biến bởi các đối thủ cạnh tranh như X2Y2. Vào tháng 11, nó đã mở rộng tiền bản quyền cho phép NFT và một tháng sau bắt đầu thực thi mức phí bản quyền tối thiểu là 0,5%.

Mới đây, Blur nói thêm rằng để người sáng tạo NFT thu được toàn bộ tiền bản quyền trên nền tảng của mình, các bộ sưu tập sẽ cần phải đưa vào danh sách chặn OpenSea.

“Ưu tiên của chúng tôi là những người sáng tạo NFT có thể kiếm được tiền bản quyền của họ trên tất cả các thị trường mà họ đưa vào whitelist, thay vì bị buộc phải chọn,” Blur cho biết trong bài đăng của mình.

Bài đăng của Blur đã vạch ra các cách tiếp cận khác nhau mà người sáng tạo có thể thực hiện để đảm bảo họ kiếm được tiền bản quyền khi dự án của họ được rao bán lại trên Blur. 

Nền tảng này cho biết do các quy tắc xung đột, các nhà sáng tạo không thể kiếm được tiền bản quyền trên cả OpenSea và Blur đồng thời và nền tảng này khuyến nghị những người sáng tạo nên chặn token của họ được list trên OpenSea.

Vào thứ hôm thứ ba, Blur đã phát hành token riêng của mình, BLUR, đạt khối lượng giao dịch 500 triệu USD sau vài giờ phát hành.

Theo dữ liệu từ Dune Analytics, Blur đã vượt qua khối lượng giao dịch của OpenSea trong tuần qua hơn 13 triệu USD.

Xem thêm: Nhà giao dịch mất 70 ETH do lỗi trên NFT marketplace Blur

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *