Bloomberg: Quỹ ETF tiền điện tử đang tăng nhanh

– Advertisement –

Bloomberg: Quỹ ETF tiền điện tử đang tăng nhanh

Năm 2023 sẽ là một năm tuyệt vời đối với các quỹ tập trung vào tiền điện tử.

Theo dữ liệu do Bloomberg tổng hợp, các quỹ ETF giao dịch tập trung vào tiền điện tử bao gồm có 14 quỹ ETF hàng đầu vào năm 2023 (không bao gồm các quỹ có đòn bẩy).

– Advertisement –

Một số mức tăng đáng chú ý, như Valkyrie Bitcoin Miners ETF (WGMI), tăng 67% trong năm qua, cũng như ETF khai thác tài sản kỹ thuật số VanEck (DAM), tăng 56%.

Ngoài ra còn có VanEck Digital Transformation ETF (DAPP), Global X Blockchain ETF (BKCH) và Bitwise Crypto Industry Innovators ETF (BITQ), tất cả đều tăng theo tỷ lệ phần trăm hai con số.

Vào năm ngoái, các quỹ ETF tiền điện tử bị ảnh hưởng nặng nề vì thị trường thường xuyên giảm giá và các công ty đáng chú ý như FTX sụp đổ.

Giám đốc quỹ ETF tại WallachBeth Capital Mohit Bajaj nói với Bloomberg rằng “Mặc dù các thị trường đang phục hồi phần nào, nhưng việc các quỹ tập trung vào tài sản kỹ thuật số tăng giá có thể gắn liền với hiệu suất của tiền điện tử nói chung”.

Mặc dù SEC vẫn duy trì các tiêu chuẩn cao đối với các quỹ ETF tiền điện tử, nhưng các đợt ra mắt quỹ ETF tiền điện tử ở các quốc gia khác vẫn đang gia tăng, chẳng hạn như quỹ ETF bitcoin và ethereum của Hồng Kông đã được phát hành vào ngày 15 tháng 12 năm 2022, thu hút hàng triệu đô la đầu tư.

Xem thêm: Grayscale chỉ trích việc cấm ETF Bitcoin Spot của SEC

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *