Bloomberg: Ethereum sẽ vượt trội hơn Bitcoin, MATIC sẽ bùng nổ

– Advertisement –

Bloomberg Intelligence đã công bố triển vọng tiền điện tử chính thức của mình trong tháng 2, chỉ ra sự áp dụng rộng rãi của Polygon (MATIC) và dự báo tương lai về hiệu suất của Ethereum so với Bitcoin.

Cụ thể, báo cáo mới đề cập đến sự phát triển của Polygon, mạng lớp 2 được thiết kế để cung cấp năng lượng cho các dự án tiền điện tử và mở rộng quy mô giao dịch trên Ethereum.

– Advertisement –

“Trong toàn bộ nền kinh tế blockchain, Polygon có hệ sinh thái lớn thứ ba dành cho các ứng dụng phi tập trung (dApps). Nhiều ứng dụng DeFi phổ biến nhất trên Ethereum, bao gồm Aave và Uniswap, đã và đang được phát triển trên Polygon. dApps của chúng nhiều hơn gấp ba lần so với đối thủ L2 gần nhất và nhiều hơn một nửa so với Ethereum. Ngoài ra, mạng có nhiều nhà phát triển hơn so với các đối thủ L1 thay thế gần nhất, Avalanche và Fantom.”

Báo cáo cũng nêu bật sự chấp nhận ngày càng tăng của Polygon bởi các tập đoàn khổng lồ như Nike, Disney, Starbucks, Coca-Cola, Meta và Reddit.

“Dựa trên chuỗi quan hệ đối tác thương hiệu của Polygon trong nửa cuối năm 2022, năm nay có thể là năm áp dụng NFT chính thống. Sự bùng nổ số lượng người dùng tích cực trên mạng bắt nguồn từ một số quan hệ đối tác doanh nghiệp lớn trong thời gian qua”.

Bloomberg Intelligence cũng phân tích toàn bộ thị trường tiền điện tử, lưu ý rằng đây có thể là lần đầu tiên mà Bitcoin, Ethereum và các altcoin phải chiến đấu với suy thoái kinh tế toàn cầu.

“Tiền điện tử có thể đang phải đối mặt với cuộc suy thoái thực sự đầu tiên của chúng, điều này thường có nghĩa là giá tài sản sẽ thấp hơn và biến động cao hơn. Cuộc khủng hoảng kinh tế hồi năm 2008 tại Mỹ đã dẫn đến sự ra đời của Bitcoin và khả năng thiết lập lại nền kinh tế sắp tới có thể đánh dấu các mốc quan trọng tương tự. Một câu hỏi quan trọng vào lúc này là sẽ có bao nhiêu tổn thất về giá trước khi các đà tăng dài hạn quay trở lại.”

Ngoài ra, Bloomberg Intelligence còn đưa ra dự báo về lâu dài cho BTC và ETH. Cụ thể, ETH đang mạnh mẽ trên con đường nối lại xu hướng tăng dài hạn và có khả năng sẽ vượt trội hơn BTC trong đợt bullrun tiếp theo.

Xem thêm: Công ty phát triển Filecoin thông báo sa thải trong bối cảnh mùa đông tiền điện tử

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *