Bitcoin và altcoin điều chỉnh khi cổ phiếu tiền điện tử tiếp tục lao dốc

– Advertisement –

Bitcoin và altcoin điều chỉnh khi cổ phiếu tiền điện tử tiếp tục lao dốc

Giá tiền điện tử chìm trong sắc đỏ, phá vỡ một đợt tăng giá gần đây. Trong khi cổ phiếu Coinbase và MicroStrategy tiếp tục giảm.

Bitcoin đã giảm 3% trong 24 giờ qua để giao dịch dưới 20,800 USD lúc 9:30 tối theo giờ Việt Nam, mặc dù nó đang có xu hướng tăng trở lại, theo dữ liệu của TradingView.

– Advertisement –

Ethereum giảm 4,4% xuống còn 1,525 USD và BNB của Binance giảm 4,2%. Các memecoin có chủ đề về chó đã tăng giá trong vài ngày qua. Tuy nhiên, dogecoinshiba inu đều giảm từ mức tăng gần đây, lần lượt giảm 7,6% và 10%.

biểu đồ giá bitcoin

Cổ phiếu tiền điện tử tiếp tục suy yếu

Các cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử tiếp tục được giao dịch thấp hơn. Ở thời điểm viết bài, cổ phiếu Coinbase giảm xuống dưới mức 50 USD, tức 2,4%, theo dữ liệu của Nasdaq.

Silvergate giảm 2,6% xuống dưới 12 USD, Block giảm 1,7% xuống còn khoảng 70 USD và MicroStrategy giao dịch ở mức 217 USD, giảm 1,2%.

Nhiều người đang kỳ vọng thị trường sẽ có tiến triển khi nhìn về một cuộc hạ cánh nhẹ bắt đầu suy yếu sau những bình luận diều hâu của Fed, mặc dù số liệu CPI tháng 12 thấp hơn dự kiến – phản ánh áp lực lạm phát giảm.

Noelle Acheson, cựu giám đốc nghiên cứu thị trường của Genesis, đã lưu ý “có vẻ như tin xấu không còn là tin tốt nữa”.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *