Bitcoin duy trì ngưỡng 27.000 USD, bất chấp sự không chắc chắn của thị trường

– Advertisement –

Bitcoin duy trì ngưỡng 27.000 USD, bất chấp sự không chắc chắn của thị trường

Bitcoin được giao dịch quanh mức 27.000 USD trong suốt cả ngày, các altcoin cũng duy trì sắc xanh.

Giữa tình hình biến động và nhiều sự kiện tiêu cực, giá bitcoin đã phá vỡ kháng cự 25.000 USD và đang đứng vững trên khu vực 27.000 USD. Bitcoin tăng trong khi các thị trường truyền thống giảm.

biểu đồ giá bitcoin
biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày qua
– Advertisement –

Các loại tiền điện tử khác cũng tăng theo, với Ethereum tăng 1% để giao dịch ở mức 1.768 USD. Binance đã chứng kiến ​​token BNB của mình tăng 1,2% sau khi thông báo rằng Uniswap sẽ được ra mắt trên mạng BNB Chain.

Xem thêm: Uniswap V3 chính thức hoạt động trên BNB Chain

MATIC của Polygon tăng 1,6% và ADA của Cardano tăng 1,3%.

Các cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử cũng tăng trong suốt cả ngày, được thúc đẩy bởi sự gia tăng của cổ phiếu khi nhiều ngân hàng ở Mỹ đang gặp khó khăn. Như ngân hàng Credit Suisse bảo đảm hạn mức tín dụng trị giá 54 tỷ USD.

Cổ phiếu của Coinbase đã tăng thêm khoảng 5% vào thời điểm viết bài, theo dữ liệu của TradingView. Cổ phiếu của MicroStrategy và TheBlock cũng đều cao hơn lần lượt là 5,9% và 1,3%.

“Giá bitcoin sẽ còn lập đỉnh mới, khi các nhà đầu tư bán các khoản đầu tư rủi ro cao hơn và chuyển sang các tài sản an toàn hơn. Bitcoin lúc này an toàn nhất”, Markus Thielen, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của Matrixport cho biết.

Trong một tweet mới đây, nhà đầu tư nổi tiếng Robert Kiyosaki cũng khuyên mọi người nên mua bitcoin ở thời điểm này vì nó sẽ giúp tránh được một cuộc suy thoái kinh tế sắp tới.

Xem thêm: Fed tăng gói cứu trợ ngân hàng, bitcoin có được lợi?

5/5 – (1 bình chọn)

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *