Binance yêu cầu sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ WazirX rút tiền khỏi nền tảng của mình

– Advertisement –

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã ngừng cung cấp dịch vụ ví cho sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ WazirX, yêu cầu sàn này rút mọi tài sản còn lại được giữ trong ví Binance hạn cuối vào 11:59 tối UTC, ngày 3 tháng 2.

Binance cho biết trong một bài đăng trên blog vào thứ Sáu rằng họ đang chấm dứt các dịch vụ ví của mình đối với WazirX vì những tuyên bố sai lệch về mối quan hệ của hai công ty do Zanmai Labs, đơn vị điều hành sàn giao dịch Ấn Độ đưa ra.

– Advertisement –

Theo Binance, Zanmai được đưa ra lựa chọn giữa việc rút lại “tuyên bố sai sự thật” hoặc chấm dứt sự hợp tác của hai công ty.

Binance nói thêm rằng họ đang chấm dứt quan hệ đối tác vì chưa nhận được phản hồi thỏa đáng từ Zanmai.

Vào tháng 1, CoinDesk đã báo cáo rằng Binaince đã yêu cầu WazirX đăng một tuyên bố nói rằng Binance không phải là chủ sở hữu của sàn giao dịch Ấn Độ. 

Người đồng sáng lập WazirX, Nischal Shetty, cho biết vào mùa hè năm ngoái rằng ông có các tài liệu pháp lý để chứng minh điều ngược lại.

Zanmai nói yêu cầu của Binance “phi đạo đức”.

Binance cũng yêu cầu WazirX xóa tên Binance khỏi các điều khoản và dịch vụ của mình. 

Sự kiện mới nhất là một phần của mối quan hệ rạn nứt đang diễn ra giữa Binance và WazirX.

Mối quan hệ hợp tác bắt đầu trở nên tồi tệ vào tháng 8 năm ngoái khi trụ sở chính của WazirX ở Mumbai bị chính quyền Ấn Độ đột kích vì nghi ngờ rửa tiền.

Kể từ đó, Binance đã cố gắng tạo khoảng cách với WazirX, cho thấy rằng thỏa thuận của họ “được giới hạn trong một thỏa thuận mua tài sản cụ thể và tài sản trí tuệ”.  

Thị trường tiền điện tử Ấn Độ khó có thể phục hồi

Vào tháng 8, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã tweet rằng công ty của ông không sở hữu cổ phần trong Zanmai Labs và đã đóng kênh chuyển tiền ngoài chuỗi của Binance với WazirX.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *