Binance US bác bỏ các cáo buộc so sánh họ với các sàn giao dịch tiền điện tử gian lận

– Advertisement –

Nền tảng giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ nhấn mạnh rằng “chỉ nhân viên của Binance.US” mới có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng của mình, bác bỏ cáo buộc rằng sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance có “quyền truy cập bí mật”.

Binance US, một nền tảng giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ được liên kết với sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance, đã bác bỏ các báo cáo so sánh nó với các sàn giao dịch tiền điện tử lừa đảo.

– Advertisement –

Binance và Binance US tuyên bố rằng họ là những thực thể riêng biệt với các lãnh đạo quản lý khác nhau.

Đầu tiên, Binance US giải thích rằng ban lãnh đạo của họ bao gồm các cựu nhân viên của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ), Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), Cục Điều tra Liên bang (FBI) và Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York. (NY Fed):

Đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi bao gồm các cựu nhân viên DOJ, SEC, FBI và NY Fed, những người cam kết vận hành một nền tảng an toàn và tuân thủ luật pháp và quy định của Hoa Kỳ.

Binance US phủ nhận cáo buộc của Reuters rằng Binance có “quyền truy cập bí mật vào tài khoản ngân hàng thuộc về đối tác Hoa Kỳ được cho là độc lập của họ.” 

Ấn phẩm còn cáo buộc rằng trong ba tháng đầu năm 2021, hơn 400 triệu đô la đã được chuyển từ tài khoản ngân hàng của Binance US sang Merit Peak Ltd., một công ty thương mại do Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) quản lý.

“Mặc dù có một công ty tạo lập thị trường tên là Merit Peak hoạt động trên nền tảng Binance.US, nhưng nó đã ngừng mọi hoạt động trên nền tảng này vào năm 2021,” Binance US tuyên bố.

Chúng tôi liệt kê chương trình tạo lập thị trường cạnh tranh và minh bạch trên trang web của mình, điều này cho thấy các công ty cạnh tranh công bằng để được giảm giá.” 

Sàn giao dịch khẳng định:

Chỉ nhân viên của Binance US mới có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng của Binance US

Ngoài ra, Binance US đảm bảo với cộng đồng tiền điện tử rằng họ không sử dụng tiền của khách hàng.

SEC gần đây đã có hành động chống lại một số công ty trong lĩnh vực tiền điện tử, bao gồm Kraken về chương trình staking của họ, Paxos về việc phát hành stablecoin Binance USD (BUSD) và Terraform Labs vì lừa đảo các nhà đầu tư. 

Lượng rút tiền trên Binance tăng mạnh sau những tin tức xấu liên tiếp, CZ nói gì?

Tuần trước, Chủ tịch SEC Gary Gensler đã đề xuất sửa đổi các quy tắc lưu ký liên bang bao gồm tất cả các tài sản tiền điện tử.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *