Binance tích lũy được 3,8 tỷ USDC chỉ trong ba tuần sau khi Paxos ngừng phát hành BUSD

– Advertisement –

Binance đã tích lũy được 3,8 tỷ USD Coin (USDC) trong ba tuần qua sau khi Paxos ngừng phát hành BUSD.

Theo dữ liệu của Glassnode, tổng dự trữ USDC của Binance ở thời điểm hiện tại có giá trị 5,1 tỷ USDC, tăng 292% trong ba tuần qua.

– Advertisement –

Biểu đồ bên dưới thể hiện số dư USDC được giữ trên sàn giao dịch Binance với đường màu xanh kể từ đầu năm 2020. Theo dữ liệu, Binance bắt đầu mua USDC vào tháng 2 năm 2021 và tích lũy được hơn 2,4 tỷ USDC.

Biểu đồ cho thấy dự trữ USDC của sàn Binance đã ghi nhận mức tăng đột biến trong ba tuần qua. Trong khoảng thời gian này, số dư USDC của sàn giao dịch đã tăng từ 1,3 tỷ lên 5,1 tỷ, tăng 292%.

Các hành động gần đây của Binance cũng có thể nhìn thấy trên biểu đồ bên dưới, biểu thị lượng USDC được nắm giữ bởi các sàn giao dịch. Vùng màu ngọc lam thể hiện lượng USDC nắm giữ của Binance, có thể thấy Binance là sàn giao dịch nắm giữ lượng USDC lớn nhất kể từ tháng 01/2021.

Việc nắm giữ USDC của Binance tăng mạnh sau khi dự trữ của Binance USD (BUSD) của Binance đã giảm đáng kể vào cuối tháng 2 nguyên nhân đến từ việc công ty phát hành BUSD, Paxos thông báo sẽ ngừng phát hành Stablecoin BUSD mới kể từ 21/02/2023 theo chỉ dẫn và phối hợp chặt chẽ với Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS).

Binance sẽ đốt 2 tỷ đô BUSD trên BNB Chain

Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của BUSD ghi nhận ở mức 8.44 tỷ USD, giảm gần 50% kể từ ngày 13/02 sau những tin tức xấu liên tiếp.

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *