Binance thêm Shiba Inu (SHIB) và ba loại altcoin khác làm tài sản kỹ thuật số có thể kiểm chứng

– Advertisement –

Nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng đang thêm Shiba Inu ( SHIB ) và ba loại altcoin khác vào danh sách tài sản tiền điện tử có thể kiểm chứng.

Trong một bài đăng trên blog mới của công ty, Binance cho biết họ đang giới thiệu zero-knowledge (zk) SNARKS, một phương pháp xác minh giúp bảo mật thông tin, cho hệ thống nhận dạng bằng chứng dự trữ của mình.

– Advertisement –

Binance cũng cho biết họ đang thêm bốn altcoin, bao gồm SHIB, Polkadot ( DOT ), Solana ( SOL ), Chiliz ( CHZ ).

“Tiếp tục nỗ lực cung cấp sự minh bạch về tiền của người dùng, Binance rất vui mừng được giới thiệu zk-SNARK, một phương pháp xác minh không cần kiến ​​thức giúp giữ thông tin nhạy cảm ở chế độ riêng tư và an toàn hơn, cho hệ thống xác minh bằng chứng dự trữ (POR) của mình.

Ngoài việc nâng cấp, bốn token mới đã được thêm vào hệ thống: SHIB, DOT, CHZ và SOL, nâng tổng số tài sản có thể xác minh lên 13 token phổ biến trên Binance.”

Theo Binance, các nhà đầu tư có thể mong đợi công ty bổ sung thêm nhiều tài sản kỹ thuật số vào danh sách POR của mình trong những tuần tới.

Binance tạm thời ngừng giao dịch đối với USD

Binance đã công bố danh sách bằng chứng dự trữ vào tháng 11 năm ngoái như một cách chứng minh rằng họ có tỷ lệ dự trữ một trên một đối với tài sản của nhà đầu tư.

Rate this post
– Advertisement –

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *