Binance sẽ đền bù cho các nhà giao dịch Úc sau khi đóng nhầm vị thế phái sinh

– Advertisement –

Binance đóng các vị thế phái sinh của một số người dùng Úc

Binance thông báo rằng họ sẽ bồi thường đầy đủ những tổn thất của các nhà giao dịch đã vô tình đóng vị thế của họ vào ngày hôm kia.

Sự cố xảy ra do lỗi phân loại, trong đó một số ít người dùng Úc bị xác định sai danh tính (bị xác định không chính xác là “Nhà đầu tư bán buôn”) trên Binance, dẫn đến các vị trí phái sinh của họ bị đóng ngay lập tức theo quy định của Úc . 

– Advertisement –

Những người dùng bị ảnh hưởng đã được Binance liên hệ và sàn giao dịch đã đảm bảo với họ rằng họ sẽ nhận được khoản bồi thường đầy đủ cho mọi tổn thất phát sinh.

Binance nhấn mạnh rằng mọi người dùng đều quan trọng đối với họ và họ đang liên hệ với những người dùng bị ảnh hưởng để bồi thường.

Đã có báo cáo rằng khoảng 500 người dùng bị ảnh hưởng bởi lỗi phân loại này và Binance đã hành động khắc phục cần thiết để tuân thủ luật pháp địa phương.

Khoản bồi thường chỉ áp dụng cho những người dùng Úc bị ảnh hưởng, những người bị thua lỗ do buộc phải đóng các vị trí phái sinh của họ trên Binance. 

Sàn giao dịch đã tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục cung cấp một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật cho tất cả người dùng, họ sẽ thực hiện mọi biện pháp cần thiết để ngăn chặn những lỗi như vậy xảy ra trong tương lai.

Binance đóng các vị thế phái sinh của người dùng Úc

Mặc dù sàn giao dịch đã bù đắp cho tất cả các tổn thất xảy ra gần đây, nhưng một số nhà đầu tư bày tỏ lo ngại về những tình huống tương tự có thể xảy ra trong tương lai, đây không phải là một cái nhìn tốt đối với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thị trường.

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *