Binance hợp tác với Ingenico để triển khai thanh toán tiền điện tử tại Pháp

– Advertisement –

BinanceUS đồng ý mua lại tài sản của Voyager Digital

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã hợp tác với gã khổng lồ thanh toán toàn cầu Ingenico có trụ sở tại Pháp để cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử tại Pháp bằng Binance Pay.

Người dùng có thể thanh toán bằng hơn 50 loại tiền điện tử thông qua các thiết bị đầu cuối AXIUM của Ingenico.

– Advertisement –

Sự hợp tác sẽ bắt đầu bằng việc thử nghiệm các thiết bị đầu cuối tại địa điểm ở Paris, một tại quán bar tên là Le Carlie và một tại cửa hàng quần áo tên là Miss Opéra.

Sau khi thí điểm, Ingenico có kế hoạch triển khai các giải pháp thanh toán tiền điện tử này ở các quốc gia châu Âu khác nơi Binance được quản lý.

“Lợi thế chính của sự hợp tác này là giúp cho các công ty có một cách tiếp cận mới với thị trường. Vị trí thống lĩnh của họ trên thị trường và các giải pháp thanh toán sáng tạo của họ cho phép chúng tôi tăng tốc khả năng tiếp cận người tiêu dùng mà không cần phải tạo thiết bị đầu cuối hoặc phần mềm của riêng mình,” Jonathan Lim, người đứng đầu Binance Card và Binance Pay cho biết.

Binance sẽ đốt 2 tỷ đô BUSD trên BNB Chain

Ingenico là công ty hàng đầu thế giới về thiết bị đầu cuối tại điểm bán hàng, với hơn 40 triệu thiết bị đầu cuối thanh toán được triển khai trên 37 quốc gia.

Rate this postSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *