Binance đáp lại những chỉ trích của các thượng nghị sĩ Mỹ

– Advertisement –

Theo báo cáo của Bloomberg, Binance đã đáp lại những lời chỉ trích từ các thượng nghị sĩ Mỹ.

Theo Bloomberg, giám đốc chiến lược của Binance, Patrick Hillmann, cho biết sàn giao dịch của ông đã nổ lực trong việc tuân thủ quy định.

– Advertisement –

Ba thượng nghị sĩ trong Ủy ban Ngân hàng Thượng viện — Elizabeth Warren, D-Mass., Chris van Hollen, D-Md., và Roger Marshall, R-Kan, đã viết cho Binance và Binance.US về hoạt động của sàn. 

“Binance và các tổ chức liên quan của nó đã cố tình trốn tránh các cơ quan quản lý, chuyển tài sản cho bọn tội phạm và những kẻ trốn tránh lệnh trừng phạt, đồng thời che giấu thông tin tài chính cơ bản với khách hàng và công chúng”, bộ ba lưỡng đảng cho biết.

Các thượng nghị sĩ cũng yêu cầu thông tin về mối quan hệ giữa Binance và Binance US và bất kỳ thông tin nào về những nỗ lực tuân thủ quy định của Binance. Các thượng nghị sĩ đã yêu cầu trả lời trước ngày 16 tháng 3.

Sau đó, đại diện Binance đã trả lời các thượng nghị sĩ rằng “Binance và Binance.US là các thực thể riêng biệt”.

Nói về các nỗ lực tuân thủ của sàn giao dịch, phản hồi lưu ý rằng Binance có một nhóm gồm khoảng 750 nhân viên cốt lõi và hỗ trợ tuân thủ, bao gồm nhiều cựu quan chức thực thi pháp luật và quản lý.

“Binance tận dụng cả công cụ nội bộ và công cụ từ các nhà cung cấp bên thứ ba đã được thành lập để quét các giao dịch và hồ sơ của người dùng trong thời gian thực”, giám đốc chiến lược của Binance, Patrick Hillmann, nói.

“Thật vậy, từ tháng 8 năm 2021 đến tháng 11 năm 2022, Binance đã dừng hơn 54.000 giao dịch do hệ thống cảnh báo giám sát giao dịch”, ông nói thêm.

Xem thêm: Binance lấy 1 tỷ BUSD để mua BTC, ETH và BNB

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *