Avalanche tăng 14%, nguyên nhân là gì?

– Advertisement –

LFG và TFL tuyên bố mua 200 triệu USD AVAX

AVAX đã chạm đáy vào ngày 13 tháng 1 và phục hồi ấn tượng với mức tăng 14% cho đến thời điểm viết bài.

Kể từ đầu năm 2023, hệ sinh thái Avalanche đã ghi nhận mức tăng trưởng đáng kể. Theo chia sẻ trên twitter của Emperor Osmo, từ đầu năm đến nay lượng gas sử dụng hàng ngày trên mạng đã tăng theo cấp số nhân.

– Advertisement –

Sự tăng trưởng đột biến này có thể là do là sự gia tăng số lượng hợp đồng mới. Theo Dune Analytics, số lượng hợp đồng mới tăng 30% trong tháng 1, trong khi tháng 2 chứng kiến ​​mức tăng vọt 75% về số lượng hợp đồng mới.

Kể từ đầu năm, Avalanche đã thiết lập các mối quan hệ đối tác cao cấp để tăng sức hấp dẫn cho mạng lưới của mình.

Vào tháng 1, dự án đã bắt tay với Amazon AWS để thúc đẩy việc sử dụng công nghệ chuỗi khối cho các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ.

Đầu tuần này, Avax đã có bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực GameFi với sự hợp tác với nền tảng phát trực tuyến Loco của Ấn Độ để ra mắt thị trường trò chơi NFT.

Những phát triển này đã giúp Avalanche nổi tiếng trên mạng xã hội, khi lượt đề cập và tương tác trên các nền tảng xã hội đã tăng 16% trong tuần qua.

Tuần trước cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong hệ sinh thái NFT của AVAX. Kể từ ngày 23 tháng 1, khối lượng giao dịch NFT đã tăng 55% so với ngày hôm trước cùng với sự gia tăng về số lượng giao dịch NFT.

Theo CoinmarketCap vào ngày 13/1, AVAX đã chạm đáy và phục hồi một cách ấn tượng với mức tăng 14% cho đến thời điểm viết bài .

Avalanche (AVAX) hướng tới có thêm 50 triệu người dùng nhờ vào quan hệ đối tác này

AVAX đã vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 19,54 đô la vào ngày 19 tháng 2, nhưng đã nhanh chóng quay trở lại để kiểm tra mức này. Đây có thể là một tín hiệu tăng giá trong ngắn hạn.

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *