Avail thông báo tách khỏi Polygon, đồng sáng lập Polygon rời đi

– Advertisement –

Polygon (MATIC)

Polygon Labs thông báo sẽ tách ra khỏi dự án blockchain Avail. 

Anurag Arjun, người đồng sáng lập Polygon, đã rời đi ngay lập tức khi Polygon Labs thông báo tách khỏi dự án blockchain của ông, Avail.

– Advertisement –

“Avail sẽ được tách hoàn toàn khỏi Polygon”, Polygon Labs cho biết trong một bài đăng trên The Block.

Ngoài ra, đáng chú ý, đồng sáng lập Polygon là Anurag Arjun cũng sẽ rời đi và sẽ trở thành người quản lý duy nhất của Avail, đồng thời sẽ tiếp tục lãnh đạo dự án trong một tổ chức riêng biệt, độc lập và tự tài trợ.

Polygon đã khởi xướng dự án Avail vào cuối năm 2020 và giới thiệu dự án ra công chúng vào giữa năm 2021. Người phát ngôn của Avail nói với The Block rằng Arjun đã đồng sáng lập dự án và là một phần của spin-off, dự án hiện được mua lại bởi một công ty thuộc sở hữu hoàn toàn của Arjun.

Người phát ngôn nói thêm: “Trong thời gian tới, công ty sẽ phát triển thành một tổ chức phi tập trung. Thời điểm của quá trình phát triển đó vẫn chưa được xác định, với trọng tâm trước mắt là đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ để Avail ra khỏi quyền sở hữu của Polygon”.

Avail là một ‘modular blockchain’ cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng có thể tùy chỉnh và có thể mở rộng. Không giống như các blockchain nguyên khối chẳng hạn như Ethereum và Solana, các ‘modular blockchain’ chia nhỏ các chức năng thiết yếu của sự đồng thuận, bảo mật, tính khả dụng và thực thi của dữ liệu, đồng thời xử lý chúng một cách riêng biệt.

Xem thêm: Polygon ra mắt dịch vụ mới sử dụng công nghệ zero-knowledge proofs

Rate this post

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *